3 Nguyên tắc chọn mua bàn ghế mẫu giáo đúng chuẩn

Trẻ mẫu giáo với hệ xương khớp chưa thực sự hoàn thiện, sẽ dễ xảy ra tình trạng gù lưng, cong vẹo cột sống… nếu ngồi bộ bàn ghế không phù hợp. Chính vì vậy, việc chọn mua bàn ghế mẫu giáo tại Hà Nội  vô cùng quan trọng.

Trẻ mẫu giáo với hệ xương khớp chưa thực sự hoàn thiện, sẽ dễ xảy ra tình trạng gù lưng, cong vẹo cột sống… nếu ngồi bộ bàn ghế không phù hợp. Chính vì vậy, việc chọn mua bàn ghế mẫu giáo tại Hà Nội vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách để chọn được bộ bàn ghế phù hợp nhất với trẻ mẫu giáo.

>>> Mua đô chơi cho bé giảm giá 50% bằng cách lấy mã giảm giá shopee tại đây

1. Chọn mua bàn ghế dựa trên độ tuổi

Trẻ ở độ tuổi mầm non với kích thước cơ thể nhỏ bé rất cần một bộ bàn ghế vừa vặn với thân hình. Một bộ bàn ghế vừa vặn sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái và thích học hỏi hơn. Ngược lại nếu chọn mua bàn ghế không phù hợp, bé sẽ cảm thấy khó chịu, không còn hứng thú cho việc gì nữa. Khi lựa chọn bàn ghế mầm non , hãy dựa vào độ tuổi của trẻ để mua cho phù hợp nhất.

Zalo

Thông thường bàn dành cho trẻ mầm non thường có chiều cao 46cm và ghế có chiều cao 27cm. Hoặc đơn giản hơn, hãy để ý rằng hiệu số chiều cao giữa bàn và ghế là khoảng 19cm. Ngoài ra, khi mua bàn ghế mẫu giáo, bạn cũng nên chọn loại bàn ghế rời nhau và ghế có phần tựa lưng.

2. Chọn loại bàn ghế có họa tiết màu sắc sinh động

Trẻ mẫu giáo đang trong thời kỳ khám phá thế giới, nhận biết màu sắc. Chính vì vậy, khi mua bàn ghế mẫu giáo chúng ta cũng nên chọn mua những bộ bàn ghế được thiết kế bắt mắt, màu sắc sinh động. Hiện nay, việc tìm mua bàn ghế mẫu giáo chất lượng Hà Nội có họa tiết độc đáo, bắt mắt không hề thiếu.

Zalo

Hiện nay, khi mua bàn ghế mẫu giáo ở Hà Nội , bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu thiết kế bàn ghế hình giống như những loài động vật ngộ nghĩnh như ong vàng, gấu nâu… Điều này sẽ giúp kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo cho trẻ. Nếu trẻ thích thú, chắc chắn trẻ sẽ có hứng thú học tập hơn.

3. Chọn loại bàn ghế có độ an toàn cao

Chất liệu là một trong những điều mà bạn cần quan tâm khi muabàn ghế mẫu giáo ở Hà Nội. Chất liệu tốt nhất để làm bàn ghế cho trẻ nhỏ là loại gỗ tốt, không sinh bụi, không dễ bị mối mọt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bàn ghế bằng nhựa, tuy nhiên cần chọn loại nhựa tốt, không có mùi khó chịu, không dễ gãy, vỡ ra những mảnh nhọn, an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ.

Zalo

Để mua bàn ghế mẫu giáo chất lượng tại Hà Nội không phải là khó. Tuy nhiên, người mua vẫn nên chú ý để chọn được những bộ bàn ghế phù hợp nhất. Tốt nhất là nên tìm đến những địa chỉ mua bàn ghế mẫu giáo uy tín để được tư vấn chọn mua một cách chính xác.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua bàn ghế mẫu giáo uy tín thì hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để lựa chọn được những bộ bàn ghế, nội thất trường học vừa vặn và phù hợp nhất.

Tham gia cộn đồng mã giảm giá shopee để nhận thật nhiều mã giảm giá nhe: https://www.facebook.com/toptichcom/