8 ý tưởng làm vách ngăn phòng khách bằng gạch độc nhất

Vách ngăn phòng là giải pháp hoàn hảo để phân chia không gian các căn phòng liền kề nhau như phòng khách – phòng bếp – phòng ngủ, vì vách ngăn giờ đây có thể trở thành nghệ thuật trang trí, sáng tạo tuỳ theo trí tưởng tượng của mỗi người.

Vách ngăn chủ yếu làm từ gỗ, kính, nhựa, đôi khi là kim khí nhưng nếu làm vách ngăn phòng khách bằng gạch thì sẽ có nhiều vấn đề cần lưu ý!

Liên quan

3 lưu ý làm vách ngăn phòng khách bằng gạch

Một là trọng lượng: Vách ngăn phòng khách có thể làm từ gạch nung, gạch men, gạch đá granite… nhưng nhìn chung nó khá nặng, nên hãy đảm bảo nền móng thật vững chắc để không bị lún về sau. Rất nhiều gia đình bỏ quên mất tiêu chí này khi xây nền!

Thứ hai là kích thước: Bạn muốn làm vách ngăn bằng gạch cao kịch trần hay lửng?

Vách ngăn phòng khách bằng gạch kịch trần trông rất giống bức tường ngăn thông thường nên chắc chắn phải là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để đưa ra gợi ý phù hợp nhất cho bạn, về độ dày và trang trí sao cho giữa hai phòng vẫn có chút liên kết với nhau, chứ không phải bị tách biệt hoàn toàn.

Thứ ba là hoạ tiết trang trí: Để có thể tạo ra các hoa văn, hoạ tiết trang trí độc đáo cho vách ngăn phòng khách bằng gạch, có nghĩa là nó có độ dày mỏng, điều này cũng có nghĩa là loại gạch men bạn chọn phải có kết cấu tốt!

Hơn nữa, tạo hoa văn cho vách ngăn bằng gạch không hề đơn giản, vì vậy 10 ý tưởng dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

10 cách làm vách ngăn phòng khách bằng gạch độc đáo

10 mẫu vách ngăn phòng khách bằng gạch đẹp

Để tạo ra mẫu vách ngăn bằng gạch mỏng, phải chắc chắn kết cấu của nó có thể chịu lực tác động ở mức độ nhất định. Gạch, đá granite rất phù hợp với ý tưởng này.

Vách ngăn giúp phân chia không gian các phòng ở mức độ vừa phải, đủ để thấy sự liên kết giữa chúng mà không tách biệt hoàn toàn

1 ý tưởng thiết kế vách ngăn phòng khách bằng gạch khác

Vách ngăn không có nghĩa là kết cấu dày, nối liền. Vách ngăn có kiểu dáng thiết kế như hình ảnh này những năm gần đây là hoàn toàn bình thường.

Ý tưởng theo đuổi phong cách truyền thống

Để tạo ra những hoạ tiết trang trí trên chất liệu gạch men không hề đơn giản, vì vậy bạn có thể chọn làm vách đơn thuần là bức tường nhưng được trang trí đầy nghệ thuật như hình.

Trên đây là những ý tưởng làm vách ngăn bằng gạch cho phòng khách bạn có thể sẽ thích, nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào thì hãy để lại phản hồi bên dưới bài viết. Đừng quên ghé thăm website thường xuyên để tìm mua các mẫu vách ngăn phòng đẹp nhất cho nhà mình.

Vachnghethuat là đơn vị nội thất nhận tư vấn thiết kế và thi công vách ngăn, cũng như tư vấn đưa ra những giải pháp cải tạo thiết kế vách nghệ thuật gỗ phù hợp nhất với không gian nhà ở.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu làm vách ngăn trang trí thì liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *