An Phú Long Garden đất nền thư giãn lí tưởng chuẩn mực mới

Được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. biệt thự An Phú Long Garden được CĐT dự án nhà phố và biệt thự chú trọng phát triển không gian sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể quý khách sẽ phát triển thành điểm đến ổn định chỗ ở lý tưởng.

An Phú Long Garden

Giá trị cuộc sống được nâng cao khi mua nhà tại Biệt thự An Phú Long Garden Bình Dương

Khu dự án An Phú Long Garden thư giãn lí tưởng

Vị trí dự án nhà phố và biệt thự chính là Yếu tố đầu tiên để đánh giá lúc đầu tư vào một dự án nhà phố giá rẻ. Bởi lẽ nếu dự án nhà phố và biệt thự nằm ở giao thông thuận lợi, địa điểm đẹp. Sẽ là nhân tố hàng đầu tác động đến lựa chọn chọn mua của khách hàng. Nằm ngay mặt đường DH 516, nhà phố An Phú Long Garden Bình Dương ngay tại gần các tuyến đường DH 516, DT750. Bán kính quanh dự án nhà phố và biệt thự là các cơ quan hành chính Nhà nước. dự án văn phòng, công viên, bệnh viện, trường học… Theo đại diện chủ đầu tư. Biệt thự An Phú Long Garden Bình Dương là nơi ổn định chỗ ở mong muốn của nhiều người dân đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương. Nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

biệt thự An Phú Long Garden năm trong quần thể huyện Phú Giáo được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, CĐT còn mang đến nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án nhà phố và biệt thự chuẩn 5* . bể bơi khoáng mặn 4 mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời. Sân tập TDTT, Yoga; Đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi. Nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, Siêu thị mini. Hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình. Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn nhà của bạn nằm trong dự án. Không gian xanh tại dự án nhà phố và biệt thự mang đến lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của bán Đất nền An Phú Long Garden. Mật độ xây dựng của dự án nhà phố và biệt thự thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Nhà phố An Phú Long Garden Bình Dương chuẩn mực mới

Tất cả các nhà phố An Phú Long Garden Bình Dương được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án đất nền cao cấp với nhiều căn diện tích nhỏ thích hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT giải đáp cung cấp phương án ghép căn theo mong muốn của quý khách để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Các Biệt thự An Phú Long Garden Bình Dương được thiết kế một cách tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ Đất nền đón được ánh sáng môi trường xung quanh một cách tối đa. Mà còn mang đến một hướng nhìn thoáng và rộng cho các Đất nền. Biệt thự An Phú Long Garden Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố giá rẻ. Một không gian sống tiện nghi, tiên tiến và môi trường xung quanh lại rất gần gũi.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/mallorca-river-city

Có nhiều loại diện tích đa dạng từ 100 – 120 m2, Biệt thự An Phú Long Garden Bình Dương chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng khoảng không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Biệt thự An Phú Long Garden Bình Dương tọa lạc mặt tiền đường DH 516 huyện Phú Giáo Bình Dương. Khu vực có giao thông dễ dàng tiếp cận các tiện ích bên ngoài trong khu vực tiên tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: vachnghethuat.com