Angel Island dự án Nhà phố sở hữu trọn vẹn sống đẳng cấp

đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Đồng Nai là 1 dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư với quy mô lớn và sự dự định kỹ lưỡng từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên, dự án nhà phố và biệt thự có những có những yếu tố lợi thế lớn được đánh giá là “đắt địa” sẽ tạo ra cơn sốt, hâm nóng thị trường địa ốc phía Đông Đồng Nai vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Angel Island

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/the-seahara/

Dự án Angel Island Nhơn Phước sở hữu trọn vẹn

Angel Island Đồng Nai nằm trên Đường Cù Lao Ông Cồn, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được coi là vị trí đắt đỏ mà không phải NĐT nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên đã có. Dưới đây là 1 số hình ảnh mới nhất về Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên mà chúng tôi vừa ghi nhận được. Đồng thời, dự án nhà phố và biệt thự lại tiếp giáp với nhiều trung tâm kinh tế – hành chính của Nhơn Trạch như: Ủy Ban Nhân Dân Nhơn Trạch , chi cục tĐồng Nai, trường tiểu học, trung học cơ sở,siêu thị điện máy… Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên sang trọng thời thượng hàng đầu với dự án nhà phố và biệt thự siêu đẳng cấp cùng văn phòng hiện đại, trung tâm mua sắm sang trọng và trường học uy tín. Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên Nhơn Trạch mang trong mình sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp của 1 dự án nhà phố và biệt thự trọng điểm tại vị trí Đồng Nai.

Hệ thống tiện ích tiên tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có 1 nơi hoàn hảo để chăm sóc bản thân và gia đình ngay tại đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Đồng Nai với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Tại Angel Island Đồng Nai, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Angel Island sống đẳng cấp

Bên cạnh những thiết kế mở với nguồn ánh sáng chủ yếu cho căn nhà từ thiên nhiên, nhà phố Angel Island Địa ốc Sông Tiên còn có thiết kế nối liền với không gian xanh, tạo nên những dao động xanh vô cùng mát mắt cho căn nhà nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế bằng các gam màu trung tính. Vì vậy, với những KH lo lắng về việc ở Nhà phố sẽ thiếu không gian xanh, không được phép gần gũi thiên nhiên có thể yên tâm rằng Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên sẽ kiến tạo nên 1 môi trường sống hoàn hảo và hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, nội thất biệt thự và nhà phố hạng sang tại Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên còn bao gồm phòng bếp hiện đại và tiện nghi, có ban công riêng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, giúp luôn thông thoáng và không khí trong Đất nền luôn được lưu thông, trong lành nhất. Phòng ăn cũng được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, tạo nên không gian sinh hoạt chính rộng lớn và tiện dụng. Phòng ngủ được thiết kế chỉn chu mang lại không gian riêng biệt, ngập tràn ánh sáng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Phòng tắm và vệ sinh của mỗi Đất nền luôn đảm bảo thông thoáng và khô ráo. Nhờ những ô cửa tiếp xúc với thiên nhiên nên các phòng tắm đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-tai-bao-loc/

Chủ đầu tư của Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên là Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự vô cùng đắc lực. Mỗi 1 dự án nhà phố và biệt thự do Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án nhà phố và biệt thự khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên luôn là 1 quyết định đảm bảo cho sự hàng đầu và thành công được tiên đoán trước. Mở bán Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên sẽ được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật tại website, cảm ơn KH đã quan tâm theo dõi dự án.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: vachnghethuat.com