Biệt thự Stella Mega City Kita Group lựa chọn hấp dẫn sát trung tâm

Thị trường đang nóng lên từng ngày với những dự án biệt thự và nhà phố đầu tư mới vô cùng hấp dẫn. Trong đó, dự án biệt thự và nhà phố mới dự án Stella Mega City Ngân Thuận được xây dựng và thiết kế với những điểm nổi bật. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng một không gian sống tiện nghi hiện đại. Văn minh bậc nhất và ngập tràn sắc xanh.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City Bình Thủy lựa chọn hấp dẫn

Được xây dựng trên lô đất đường Bình Thuỷ, Bình Thủy, Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Nhưng điều đặc trưng mà biệt thự Stella Mega City GKG mang đến cho cư dân sống tại đây là một không gian sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại đường Bình Thuỷ, Bình Thủy, Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Đây là một trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn kết nối với các tỉnh lân cận. Từ cửa sổ Đất nền tại khu dân cư Stella Mega City, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng tỉnh Cần Thơ… Khu vực Bình Thủy đã dần dần trở nên Trung tâm Hành chính mới của tỉnh Cần Thơ. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Biệt thự Stella Mega City Kita Group có thể thuận tiện di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía trung tâm tỉnh Cần Thơ và các khu vực ngoại thành.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều thế mạnh về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp dự án Stella Mega City Ngân Thuận đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án biệt thự và nhà phố, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Khu vực trọng yếu của biệt thự Stella Mega City GKG đều được trang bị bố trí hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm chắc chắn mọi sự việc diễn ra trong dư án. Đều được thuận tiện kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.

Stella Mega City Ngân Thuận sát trung tâm

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 80 – 170m2. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Biệt thự Stella Mega City Kita Group đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp là nơi thể hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong căn Biệt thự Stella Mega City Kita Group.

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án tại Cần Thơ: du an can tho

Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không có người không có phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không có để đáp ứng cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện CĐT Công ty cổ phần Kita Invest. Qua một vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn nhận ra rõ tiềm năng và sức hút của Biệt thự Stella Mega City Kita Group. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án.

Đọc thêm tin này