Các Điều Cần Nhớ Khi Đổi Vé Số Trúng

Khi giao dịch đổi vé số trúng, đại lý vé số Minh Chính khuyên khách hàng cần lưu ý 5 vấn đề sau:

1. Khi trúng số có ý nghĩa lớn quý khách nên bình tĩnh và bảo mật thông tin trúng số vì có thể do quá vui tươi mà quý khách báo cáo cho mọi người cùng biết việc này không có lợi mà còn đem đến sự phiền phức và có thể gian nguy cho quý khách.

2. Khi đổi vé trúng với đại lý cần hỏi rõ ràng hoa hồng của đại lý trước, hiện tại đối với các giải trúng có ý nghĩa thấp thì đại lý thu khách hàng khoản 1% trên tổng số tiền trúng thưởng còn các giải có ý nghĩa lớn xoàng xĩnh là 0,5%.

3. Theo điều khoản của bộ tài chính thì vé số trúng có nội dung trên 10 triệu thì phải đóng thuế 10% cho phần trên đó. Ví dụ: khách hàng trúng giải nhì 20 triệu thì tiền thuế phải đóng là: (20 triệu – 10 triệu) x 10% = 1 triệu

Do vậy khách hàng cần phải hỏi trước tiền thuế cho những giải trúng trên 10 triệu và xem xét giải trúng có giá trị 10 triệu trở xuống thì không phải đóng thuế.

doi so trung

Xem: Đổi số trúng tại Minh Chinh Lottery

4. Trước khi đưa vé trúng cho đại lý để đổi thì khách hàng cần phải ghi rõ rệt họ tên, số cmnd, địa chỉ, số điện thoại và ký tên lên nền sau của vé để tranh nhầm lẫn không hay.

5. Việc nhận tiền phải diễn ra ở nơi an toàn như tại nhà khách hàng, tại ngân hàng, trong trường hợp nhận tiền tại đại lý thì đại lý phải có phòng riêng để giao dịch chắc chắn tránh trường hợp những người đi đường nhìn thấy vì trong tập thể người đi đường không may có kẻ gian chuyên theo dõi và dàn cảnh cướp giật thì thật gian nguy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *