Các loại pin tiểu – pin aa thông dụng trên thị trường

pin Energizer chất liệu Alkaline

Các loại pin tiểu khá thông dụng với cuộc sống hằng ngày giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên nếu không biết cách mua và cách chọn thì bạn sẽ chỉ lựa chọn được những loại pin kém chất lượng mà thôi.

Hầu hết các loại pin tiểu hay có tên quốc tế là pin aa hiện nay chỉ có chung một kích cỡ 50.5 x 14.5 mm và chúng chỉ khác nhau ở chất liệu và thương hiệu của pin

Các loại chất liệu pin thông thường

pin Energizer chất liệu Alkaline
Pin Energizer chất liệu Alkaline

Pin thông thường có 3 loại chất liệu chính như:

Pin than (pin cacbon) đây là chất liệu than là chủ yếu – chất liệu này hiện nay không được đánh giá cao bởi khá hay chảy nước. Đồng thời nhiều vụ việc liên quan đến trộn bã cà phê làm thành pin khiến nhiều khách hàng không còn tin tưởng vào loại pin này.

Pin lithium – được đánh giá cao về chất liệu pin, pin thường được làm thành các loại pin theo mã, rất ít khi các chất liệu pin lithium được làm thành pin tiểu, pin aa.

Pin Alkaline – đây là loại pin chất lượng cao hạn chế sự ô xi hóa với môi trường. Đặc biệt, những loại pin được làm từ chất liệu Alkaline thường được lòng người dùng hơn.

Các thương hiệu pin aa phổ biến hiện nay

pin tiểu than - pin aa Panasonic
pin aa than – Panasonic

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu pin uy tín chất lượng. Đặc biệt là thương hiệu: Energizer, Maxell, Panasonic, Sony, Camelion,….

Một số lưu ý khác

Ngoài việc quan tâm đến chất liệu thương hiệu bạn cũng không nên bỏ qua các loại tem và các kí hiệu date ngày sản xuất, ngày hết hạn của pin.

Đặc biệt, có rất nhiều khách hàng than phiền với chúng tôi rằng không hiểu sao dùng pin mấy ngày mà đã hết? Câu trả lời rất đơn giản là có thể các bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng dẫn đến tình trạng như trên.

Là địa điểm chuyên phân phối pin chính hãng, pin chất lượng cao đồng thời là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội dám cam kết về chất lượng và giá thành, pin Trọng Tín chúng tôi xứng đáng là địa điểm mua pin tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: http://pintrongtin.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *