Cách Làm Mới Kệ Gỗ Để Đồ Cũ Nhanh Chóng Chỉ Trong Tích Tắc

Theo năm tháng, các vết ố, bụi bẩn làm cũ đi kệ gỗ để đồ nhà bạn. Để sử dụng kệ gỗ để đồ kéo dài tuổi thọ, làm kệ gỗ luôn mới, nội thất Lương Sơn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mới, vệ sinh kệ gỗ để đồ đúng cách và hiệu quả ngay nhé! 

Trung bình tuổi thọ của các kệ gỗ để đồ có thể dao động khoảng 7 – 10 năm. Nếu bạn biết cách sử dụng, bảo quản và vệ sinh đúng cách chắc chắn sẽ làm chiếc kệ gỗ để đồ nhà bạn luôn “như mới”. Cùng nội thất Lương Sơn tìm hiểu ngay cách vệ sinh, làm mới kệ gỗ để đồ cũ nhé! 

Vệ sinh, bảo quản kệ gỗ để đồ luôn như mới – Tăng tuổi thọ cho kệ gỗ để đồ
Vệ sinh, bảo quản kệ gỗ để đồ luôn như mới – Tăng tuổi thọ cho kệ gỗ để đồ

Cách vệ sinh, làm mới kệ gỗ để đồ cũ nhanh chóng và hiệu quả

Vệ sinh kệ gỗ để đồ với những vết ố, bẩn lâu ngày

Khi bạn đề các đồ nước ngọt hay đồ dễ dính bẩn làm ố lên kệ, bạn lo lắng không biết phải làm sao vì dùng các loại nước tẩy lau có thể làm ảnh hưởng đến màu của kệ gỗ. Để loại bỏ các vết ố lâu ngày này, thật đơn giản cũng ta sẽ sử dụng đến nhỏ dầu và sáp ong trắng. 

Vệ sinh kệ gỗ để đồ đánh bay các vết bẩn lâu ngày tại kệ
Vệ sinh kệ gỗ để đồ đánh bay các vết bẩn lâu ngày tại kệ

Chúng ta sẽ dùng 1 lượng nhỏ hỗn hợp sáp ong trắng và nhỏ dầu cho đun cách thủy lên. Sau đó lấy miếng rẻ nhỏ chấm vào dung dịch để lau đi vết ố. Chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi lau sau, các vết ố lâu ngày không những biến mất dễ dàng mà còn không làm ảnh hưởng đến màu kệ gỗ chút nào.

>> Xem thêm: Bạn đã biết kích thước giường tầng trẻ em chuẩn nhất hiện nay

Vệ sinh kệ gỗ để đồ khi vết bẩn từ vi khuẩn gây nên 

Chắc chắn khi sử dụng, với độ cao của kệ gỗ để đồ rất dễ làm nơi để vi khuẩn như: muỗi, gián ký sinh trên kệ. Để bảo vệ và làm sạch tủ với các vết bẩn do vi khuẩn gây nên chúng ta có thể áp dụng hỗn hợp bột mỳ trộn lẫn dầu ăn. 

Vệ sinh kệ gỗ để đồ do vi khuẩn từ hỗn hợp bột mì và dầu ăn đơn giản
Vệ sinh kệ gỗ để đồ do vi khuẩn từ hỗn hợp bột mì và dầu ăn đơn giản

Chúng ta sẽ trộn đều hỗn hợp này dạng đặc. Sau đó bôi lên chỗ vi khuẩn làm bẩn. Sau đó dùng khăn ẩm lau đi cho thật sạch. Chắc chắn vết bẩn do vi khuẩn làm bẩn sẽ được đánh bay trong tích tắc. 

Cách đề giải quyết các vết nứt trên kệ gỗ 

Nếu bạn để kệ gỗ để đồ ở môi trường nắng nóng hoặc nhà bạn là mái tôn. Theo thời gian có thể khiến cho kệ gỗ có những vết nứt nẻ, vết chân chim nhỏ ở kệ gỗ. Đừng quá lo lắng và nghĩ rằng bạn đang dùng phải kệ gỗ không tốt. Hãy áp dụng thử ngay các cách dưới đây để xử lý tình trạng này:

Cách 1: Sử dụng vài bông cũ đốt thành tro sau đó trộn cùng với dầu trẩu sông thành hồ đặc. Sau đó bạn nhét vào chỗ nứt của kệ gỗ và đem ra phơi ngoài trời cho đến khi khô. Chỗ nứt nẻ của kệ gỗ sẽ tự đầy lên và chắc chắn lại. 

Cách 2: Cách này sẽ làm khó bị lộ nhưng bạn sẽ cần sử dụng đến ít mạt vụn ở xưởng. Bạn sử dụng keo lỏng trộn mạt cưa mỏng, chưng cách thủy rồi trát vào chỗ nứt ở kệ gỗ. 

Để tốt nhất khi xuất hiện các vết nứt ở kệ gỗ thì bạn nên để kệ vào chỗ mát, thoáng hơn. Còn khi đã xuất hiện quá nhiều các vết nứt của kệ gỗ thì bạn nên thay bằng một chiếc kệ gỗ mới. Các sản phẩm kệ gỗ để đồ tại nội thất Lương Sơn không chỉ giá rẻ mà còn được làm tại xưởng, chất liệu tốt và bảo hành rất lâu dài. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm kệ gỗ để đồ bán chạy tại nội thất Lương Sơn dưới đây.

Danh sách các sản phẩm kệ gỗ để đồ được đánh giá sử dụng bền hiện nay

Có rất nhiều các sản phẩm kệ gỗ để đồ được bán chạy với số lượng lớn tại nội thất Lương Sơn mà các bạn có thể tham khảo dưới đây:

 

  • Kệ gỗ để sách xương cá KS08 giá chỉ 450.000 

 

Kích thước kệ gỗ để sách xương cá KS08: (Cao x Rộng x Sâu) : (120cm x 40cm x 20cm ).

 

  • Kệ gỗ để đồ góc cao su KG04 – giá chỉ 600.000

 

Kích thước kệ để đồ góc cao sau KG04: (Cao x Rộng) : (120 cm x 30cm)

 

  • Kệ gỗ để đồ cao su 4 tầng KG02 – giá chỉ 550.000

 

Kích thước kệ gỗ cao su 4 tầng KG02: ( Cao x Rộng x Sâu) : (120 cm x 65 cm x 28 cm).

 

  • Kệ gỗ để đồ cao su 3 tầng KG01 – chỉ 500.000 

 

Kích thước kệ gỗ để đồ cao su 3 tầng: ( Cao x Rộng x Sâu) : (90 cm x 65 cm x 28 cm)

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58c Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *