Cách tạo chữ ký phong thủy cho giám đốc thay đổi vận mệnh

Nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe câu chuyện, yêu cầu thông tin và sắp xếp cuộc hẹn

Chữ ký là ký hiệu viết tay của một người thể hiện cá tính của bản thân cũng như biểu hiện của tính cách và số phận. Đặc biệt đối với những người nổi tiếng, những người cấp cao thì sở hữu chữ ký đẹp, tài lộc là điều quan trọng. Cùng tìm hiểu cách tạo chữ ký phong thủy cho giám đốc để thay đổi vận mệnh qua bài viết sau.

Vì sao giám đốc cần chữ ký đẹp và hợp phong thủy?

Chữ ký là yếu tố đặc biệt quan trọng và cần thiết với bất kỳ ai trong cuộc đời. Sẽ có ít nhất một lần bạn phải đặt bút ký tên trong công việc, học tập và xã hội. Đặc biệt là giám đốc thì chữ ký tạo dấu ấn sâu sắc với nhân viên, đối tác và khách hàng trong văn bản, thông báo hay bản hợp đồng. Mẫu chữ ký phong thủy cho giám đốc mang đến sự thịnh vượng, phát triển thành công và may mắn cho chủ nhân.

Chữ ký hợp phong thủy mang tài lộc đến chủ nhân

Chữ ký của sếp ngân hàng nổi tiếng Việt Nam

Nhìn vào chữ ký, người ngoài cũng có thể nhận xét về tính cách, nhân phẩm và con người của người ký tên. Hơn nữa, thông qua chữ ký để đoán vận mệnh và tài lộc của chủ nhân cũng có những phần đúng chính xác. Bởi lẽ đó mà đối với người nổi tiếng, doanh nhân, giám đốc thì tạo chữ ký phong thủy là điều cần thiết và quan trọng.

Cách tạo chữ ký cho giám đốc hợp phong thủy

Chữ ký đẹp, hợp phong thủy được đánh giá từ 2 yếu tố chính là hình dạng và ý nghĩa của nó. Hình dạng chữ ký thể hiện con người của chính bạn và ý nghĩa thể hiện mong muốn khát vọng của bạn với cuộc đời mình.

Tạo hình dáng chữ ký đẹp

Hình dạng của chữ ký đẹp phải có độ rộng, độ đậm vừa phải. Nhìn tổng thể toàn bộ chữ ký đảm bảo sự hài hòa và thanh thoát. Thông qua chữ ký để đoán định về con người cũng như đường công danh, sự nghiệp của bạn. Những yếu tố tạo nên hình dạng chữ ký hợp phong thủy bao gồm:

  • Kích cỡ chữ ký: Chữ ký lớn thể hiện chủ nhân là người tự do, rộng rãi và phóng khoáng. Chữ ký nhỏ là của những người có xu hướng cá nhân thường dành sự quan tâm nhiều về bản thân. Những người có chữ ký nhỏ thường khá khiêm tốn và nghiêm khắc với bản thân.
  • Hướng của chữ ký: Chữ ký hướng lên thường thể hiện của những người sáng tạo và đầy tham vọng. Những người chữ ký hướng lên có tinh thần tích cực, lạc quan và cầu tiến, không dễ cúi đầu và chấp nhận thất bại. Chữ ký phong thủy cho giám đốc cân bằng có xu hướng đi ngang và cân đối trên cân bằng thể hiện con người có tính ổn định cao. Chủ nhân chữ ký cân bằng không có sự đột phá mà thường chuyên về công việc nghiên cứu hàn lâm. Hướng chữ ký đi xuống thuộc về những con người nội tâm. Họ thiếu sự tin tưởng vào bản thân và ngại tìm tòi, học hỏi.

Sự nghiệp thăng tiến với chữ ký hợp mệnh phong thủy

Chữ ký của chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T – Đỗ Quang Hiển

 

  • Độ dài của chữ ký: Chữ ký dài thể hiện con người đáng tin nhưng có tính cố chấp, bảo thủ. “Dài” biểu hiện của sự vòng vo, ưa giải thích nhưng cũng là đại diện của cần cù, siêng năng. Chữ ký ngắn dành cho những người thích thay đổi. Họ có khả năng thích nghi ngay lập tức với cuộc sống mới nhưng thiếu sự kiên trì, tập trung trong công việc.

Ý nghĩa của chữ ký

Chữ ký phong thủy của giám đốc tạo ấn tượng sâu sắc đối với đối tác làm ăn. Thông qua chữ ký, khách hàng, đối tác sẽ đoán định một phần tính cách, phong thái làm việc của bạn để có quyết định hợp tác lâu dài về sau. Hơn nữa, khi tạo được chữ ký đẹp sẽ mang đến thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.

Đặc điểm chữ ký hợp phong thủy dành cho giám đốc

Chữ ký của sếp nam – quyền lực, phóng khoáng

Hầu hết nam giới, đặc biệt là sếp nam thường có ước mơ lớn và phấn đấu cao. Vì thế, chữ ký của giám đốc nam thường lớn và kèm theo các nét tự tin và tham vọng. 

Chữ ký sếp nữ – nhẹ nhàng, thanh thoát

Giám đốc nữ thường có sự tỉ mỉ và dịu dàng bên trong chữ ký. Vì thế, bạn sẽ nhận thấy nét chữ của họ có sự cẩn thận và mềm mại. Nếu sếp nữ ký càng phức tạp chứng tỏ họ coi trọng sự nghiệp và tôn trọng đối tác.

Mẫu chữ ký mệnh Mộc của ông Nguyễn Duy Hưng hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

 Chữ ký mềm mại của Thái Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sữa TH True Milk; Đồng thời là Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á

>> Xem thêm: Nội thất Vito – Địa chỉ mua kệ sách treo tường uy tín

Chữ ký phong thủy cho giám đốc là một yếu tố báo hiệu con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống sau này của chủ nhân. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi vận mệnh bằng cách sử dụng sản phẩm nội thất hợp phong thủy. Hãy đến với Vito để được tư vấn lựa chọn thiết kế đẹp, hợp mệnh với mình tại địa chỉ sau:

Vito – Nội thất nhập khẩu cao cấp

Công ty TNHH Thương mại & XNK Phương Hùng

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại: 0985913314

Website: vito.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *