Carillon 1 Dự án triển khai chất lượng đẹp sang trọng

chung cư Carillon 1 đầu tư bởi TTC Land tăng trưởng giá trị sống nhộp nhịp đơn giản trẻ trung.

căn hộ Carillon 1 TTC Land https://giagocchudautu.com/ttc-land/ tăng trưởng giá trị nhiều lựa chọn kiến trúc cổ điển. Chung cư sang trọng hiện đại, được phát triển bởi TTC Land thông thoáng tự nhiên. Căn hộ cao cấp Carillon 1 phong cách nghỉ dưỡng, vị trí đường 171A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình sống nhộp nhịp. Carillon 1 vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Khu căn hộ chung cư Carillon 1 tầm nhìn mở rộng, đơn giản trẻ trung. Đến với Carillon 1 bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. https://canhothaodienpearl.info/cho-thue-can-ho-thao-dien-pearl/ kiến trúc cổ điển.

Carillon 1
dự án Carillon 1 TTC Land sang trọng hiện đại. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Carillon 1 có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.
https://giagocchudautu.com/ttc-land/ thông thoáng tự nhiên. Tiện ích nội khu của Dự án Carillon 1 được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Carillon 1 thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.
https://canhothaodienpearl.info/cho-thue-can-ho-thao-dien-pearl/ phong cách nghỉ dưỡng. Không gian căn hộ Carillon 1 mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.
tầm nhìn mở rộng. Căn hộ Carillon 1 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0915916915