Chẳng ai tin được căn hộ này chỉ rộng vỏn vẹn 32m2

Căn hộ xinh xắn này được trang trí theo cá tính tối giản nhưng vẫn gần như nhân tiện nghi vừa đủ cho các cặp đôi mới cưới.​

Bạn với tin rằng, một căn phòng chỉ sở hữu 32m2 đã là đủ cho mọi nhu cầu sinh hoạt của bạn? Một kiến trúc sư người Mỹ đã ngoại hình không gian nội thất chung cư 32m2 một cách sáng tạo , sáng tạo để căn phòng này luôn đa-zi-năng mà không phải đem lại cảm giác chật chội.

Tuy nhỏ nhưng các căn phòng cũng được tách riêng thành 3 khu: một phòng ngủ, 1 phòng khách và một phòng bếp kiêm phòng ăn. Căn phòng sử dụng những loại nội thất sở hữu chất liệu mỏng, nhẹ nhưng cũng rất bền để tiết kiệm diện tích và giúp không gian trở nên thoáng hơn.

Phòng tắm được ngoại hình “giấu mình” sắp nhà bếp. Chủ nhà đã chọn cửa nhà tắm bằng kính để tiết kiệm diện tích. Bàn bếp được kiểu mẫu cao hơn thông thường để với phổ biến không gian hơn cho các ngăn kéo để đồ phía dưới.

Phòng ngủ “giấu mình” đằng sau một tấm ván gỗ thẳng đứng để đảm bảo sự lặng tĩnh và tây riêng cho chủ nhà. Phòng khách kết hợp mang phòng ăn và bàn làm việc tạo thành 1 không gian thoáng và mở. Hãy cùng tham khảo và học tập những cách thức sắp đặt khéo léo và sáng tạo từ căn hộ này .

Thiết kế phòng khách, phòng ăn, phòng làm cho việc "3 trong 1".
Thiết kế phòng khách, phòng ăn, phòng làm cho việc “3 trong 1”.

Gian bếp nhỏ mang sơn màu trắng có đa số ngăn kéo để chứa trữ đồ. Nhà tắm chiếm 1 không gian nhỏ, ẩn mình bên cạnh gian bếp.

Chủ nhà đã sắp đặt một loại ghế sofa trắng và một TV màn hình phẳng trong phòng khách.

Nội thất văn phòng nho nhỏ gần sát với cái TV, chủ nhà đã khéo léo tận dụng tủ đựng TV cũng là giá để sách và tài liệu làm cho việc.

Thiết kế phòng ngủ tương đối nhỏ và giấu mình đằng sau tấm ván gỗ thẳng đứng.

Chủ nhà cũng khéo léo sắp xếp tủ áo quần có gần như ngăn kéo để chứa đồ bên trong phòng ngủ.

Căn bếp nhỏ xinh được sắp xếp các trang bị thiết yếu nhất. Hồ hết ngăn kéo được xếp đặt trong bếp để chủ nhà với thể thả sức chứa trữ đồ đoàn .

Phòng tắm được ngoại hình đơn giản và đẳng cấp .

Xem thêm: Chẳng ai tin được căn hộ này chỉ rộng vỏn vẹn 32m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *