[CHIA SẺ] Bột trắng răng Eucryl có hiệu quả không?

bột tẩy trắng răng

Bột tẩy trăng răng Eucryl là loại bột tẩy trắng được nhiều người ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm khác nhau như tẩy trắng răng đạt kết quả cao trong thời gian ngắn, an toàn với răng miệng và không gây kích ứng hay chi phí rẻ. Tuy nhiên, bột tẩy trắng răng Eucryl có thực sự tốt như chúng ta vẫn nghĩ?

– Đạt hiệu quả tẩy trắng cao trong thời gian ngắn?

Trên thực tế, bột tẩy trắng răng Eucryl được chế tác từ những nguyên liệu tự nhiên như trà xanh, bạc hà, vitamin D, bột polyphenol và một số phân tử giúp loại bỏ vêt ố vàng trên răng… Đây là những nguyên liệu giúp loại bỏ các mảng bám và vệt ố vàng trên răng.

Tuy nhiên, cũng chính vì được làm từ tự nhiên mà thời gian để có thể tác động làm trắng răng là rất lâu. Thông thường có thể kéo dài từ 1 tháng đến 3 tháng tùy loại. Bởi vậy, thuốc tẩy trắng răng Eucryl không đạt kết quả trong thời gian ngắn như lời đồn.

– Chi phí thấp?

Chi phí một hột tẩy trắng răng Eucryl không cao. Nhưng để đạt được kết quả tẩy trắng, chúng ta cần sử dụng chúng trong thời gian dài, bởi vậy, nếu nhân chi phí lên thì cũng không rẻ chút nào!

tẩy trắng răng

– Không gây kích ứng?

Trên thực tế, trong bột trắng răng Eucryl có chứa bột polyphenol. Loại bột này có tinh axit nhẹ, bởi vậy nếu sử dụng bột tẩy trắng trong một thời gian dài có thể gây ê buốt và đau nhức răng. Ngoài ra, nếu sử dụng bột tẩy trắng răng với những chiếc răng bị hư có thể gây đến tình trạng đau răng hay các bệnh lý liên quan đến vùng niệm mạc miệng.

Có thể thấy rằng, bột tẩy trắng răng Eucryl tuy được nhiều người khuyên dùng nhưng tác dụng không thực sự hoàn hảo như chúng ta vẫn kỳ vọng.

Bởi vậy, bạn có thể tham khảo các cách tẩy trắng răng thay thế bột tẩy trắng răng Eucryl để đạt hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *