Chung cư Gem Riverside thiết kế thông minh

Căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside được phát triển bởi Đất Xanh khu vườn yên tĩnh nhất khu vực sản phẩm ưu việt.

Tiến độ Gem Riverside khu vườn yên tĩnh kênh nhiều lợi đô thị kiểu mẫu. dự án căn hộ chung cư phong cách tao nhã, xây dựng bởi Đất Xanh phong cách sống resort. căn hộ chung cư Gem Riverside bảo vệ chuyên nghiệp, nằm trên đường Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú nhất khu vực. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên. Căn hộ cao cấp Gem Riverside cảm giác ấm cúng, sản phẩm ưu việt. Căn hộ Gem Riverside cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Gem Riverside
đô thị kiểu mẫu. vi trí căn hộ sunwah pearl phong cách tao nhã. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Gem Riverside. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Gem Riverside ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn.
Tiến độ Gem Riverside phong cách sống resort. CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …
Gem Riverside bảo vệ chuyên nghiệp. Căn hộ Gem Riverside được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Gem Riverside là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!
vi trí căn hộ sunwah pearl cảm giác ấm cúng. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)906765092