Bilico chia sẻ cách nhận biết công bán thiết bị bể bơi chất lượng

Trong trường hợp bạn mua phải hàng kém chất lượng, bạn sẽ gặp phải tình trạng sản phẩm kém chất lượng, thường được làm nhái từ các thương hiệu, sẽ nhanh dẫn đến tình trạng hỏng hóc và xuống cấp ngay một thời gian sử dụng, làm giảm tuổi thọ của bể, gây thêm khoản tốn chi phí cũng như thời gian.

Chính vì vậy hôm nay công ty Bilico xin đưa ra những dấu hiệu nhận biết công ty cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng để giúp bạn mua đúng sản phẩm và đúng giá.

1. Dấu hiệu nhận biết bằng cách quan sát bằng mắt thường

Quan sát một lượt thân vỏ của các sản phẩm, bởi trên đó nó ghi đầy đủ những thông số kỹ thuật, những điều cần lưu ý, thân vỏ còn chứa đầy đủ các tem mác và đường nét cùng màu sắc. Những thiết bị bể bơi chính hãng là hàng bạn sẽ thấy màu sắc, nét chữ luôn rõ nét, màu máy mịn và mang lại cảm giác chắc chắn khi bạn nhấc lên

Hiện một số sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn như Kripsol, Emaux, Bropools, Astralpools và đều có tem để chống hàng giả.

Nhờ tư vấn từ những người có kinh nghiệm trước khi mua thiết bị bể bơi. Phương pháp này được xem là xác thực và thực tế nhất, nhưng cũng cần phải lưu ý, khi bạn nhận được tư vấn sẽ có hai yếu tố tích cực và tiêu cực. Vì vậy bạn cũng cần phải cân bằng, dựa vào tỷ lệ, dựa vào mục đích và dựa vào chi phí để có chứng kiến lựa chọn.

2. Chọn những địa chỉ bán hàng uy tín

Nếu nói về độ uy tín, thì công ty Bilico là đơn vị đứng đầu về cam đoan chất lượng, giá thành và độ uy tín. Đứng đầu ở trong lĩnh vực phân phối, cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng.

Toàn bộ sản phẩm khi công ty chúng tôi nhập hàng từ những thương hiệu về đều phải đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận.

Hình ảnh minh họa: Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm được cung cấp bởi hãng Minder của Trung quốc

Cam kết với khách hàng giao tận nơi, hướng dẫn sử dụng, Bilico luôn hỗ trợ khách hàng ở trong mọi quá trình giải quyết mọi trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng. Cung cấp mẫu mã đa dạng, tư vấn các lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

3. Dựa vào chi phí bạn muốn bỏ ra

Mỗi một thương hiệu sẽ sở hữu mức giá khác nhau, là do tên tuổi và sự uy tín đến từ thương hiệu và nó còn phụ thuộc vào cấu hình, mẫu mã cũng như kích thước nên giá thành cũng khác nhau.

Dựa vào nhu cầu sử dụng: Mỗi một dự án, mỗi một khách hàng sẽ có những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Nếu bạn yêu thích nét hầm hố và phong cách, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn thương hiệu Kripsol. Bắt mắt và thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, thương hiệu này cũng tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt và những đặc trưng riêng. Mang đến sự tiện lợi ở trong cả quá trình lắp đặt và sử dụng cho mọi khách hàng.

Xem thêm bài viết: Thị trường thiết bị bể bơi Việt – Nhiều lựa chọn nhưng cũng cần “tỉnh táo”

Vậy thiết bị bể bơi chính hãng là thiết bị khi sản xuất phải có địa chỉ, nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng. Bởi độ uy tín đến từ thương hiệu sẽ quyết định đến chất lượng cũng như độ bền. Và quan trọng khi mua thiết bị bể bơi chính hãng khách sẽ được bảo vệ về quyền lợi, chế độ, chính sách bảo hành. Trên đây chính là những dấu hiệu nhận biết công ty thiết bị bể bơi chính hãng bạn nên bỏ túi.

Xem thêm bài viết: Công dụng, giá thành, cấu tạo bàn hút vệ sinh bể bơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *