Cùng đi tìm hiểu về cấu tạo vách ngăn thạch cao

Vách ngăn thạch cao là một hệ thống vách gồm sở hữu sườn xương và tấm thạch cao sử dụng để ngăn không gian cho ngôi nhà bạn thay cho những bức tường nặng vật này bằng gạch và xi măng.

Cấu tạo vách ngăn thạch cao là gì

Vách ngăn thạch cao là một hệ thống vách gồm sở hữu khung xương và tấm thạch cao dùng để ngăn không gian cho ngôi nhà bạn thay cho những bức tường nặng này bằng gạch và xi măng.

Chất liệu thạch cao thường tiêu dùng để làm vách ốp è cổ hoặc ngăn phương pháp những ko gian thành những phòng biệt lập.

Cái chất liệu này được sử dụng đa dạng trong những hội trường, khách sạn, hoặc nhà ở cao cấp. Tấm ngăn thạch cao ngày nay là biện pháp hữu hiệu làm đẹp cho môi trường sống của bạn thay thế những bức tường cứng nhắc..

Thế mạnh của vách ngăn thạch cao

– Trọng lượng nhẹ hơn 10 lần so sở hữu tường gạch vữa.

– Khả năng cách thức âm cực “khủng” theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn BS 2750.

– Khả năng chịu lửa tới 180 phút. Chặn lửa với chỉ số lan truyền lửa rẻ ko vượt quá 25 theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn ASTM 84 hoặc chiếc một theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn BS 476. Lúc đã bị cháy sản phẩm không sinh ra khói độc hay những chất mang hại cho sức khoẻ.

– Tiết kiệm điện: Do đặc tính không thu nạp độ hot và tỉ lệ dẫn nhiệt phải chăng hơn các dòng nguyên liệu khác của thạch cao.

– Tiết kiệm giá tiền lắp đặt, thi công nhanh, dễ thay thế, sang sửa, thuận lợi đi những hệ thống ngầm vách như hệ thống điện, mạng, điện thoại.

– Tính thẩm mỹ cao.

Cấu tạo vách ngăn thạch cao

Vách thạch cao nhẹ và sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt 2 bên phía ngoài mang thể được bao phủ bằng những loại vật liệu khác nhau như: Thạch cao hoặc tấm chịu nước, sau đã được xử lý những trục đường ráp nối, sơn bả.

Sản phẩm sau lúc hoàn thiện trông giống như là một bức tường xây thật, rất vững chắc và đạt độ thẩm mỹ cao.

Hài hòa với bông thủy tinh, tấm cao su tổng hợp bí quyết âm, tấm sợi khoáng tiêu âm để đưa thêm vào trong vách ngăn những vật liệu phương pháp âm để ngăn sự tác động tiếng ồn quanh đó cũng như đạt được các yêu cầu khác của hệ vách như chống cháy, cách nhiệt…

Những dòng Cấu tạo vách ngăn thạch cao

+ Vách ngăn thạch cao 1 mặt: chỉ có 1 mặt tấm sử dụng để che một khoảng không gian nào Đó mà mặt bên kia không cần trang hoàng.

Vách thạch cao 1 mặt với thể uốn cong, trang hoàng các gì bạn thích trên bề mặt tấm thạch cao. Vách ngăn này thường để trang hoàng phòng khách, trang hoàng thêm cho những bức tường.

+ Vách ngăn thạch cao 2 mặt: cấu tạo khung xương y như vách ngăn thạch cao một mặt nhưng cả 2 mặt đều tiêu dùng được nên thường thay thế cho những bức tường ngăn, phân chia phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *