Đại lý phân phối nội thất chính hãng Hòa Phát tại Sài Gòn

Cụm bàn làm việc TBN-T2D

Nội thất Miền Nam là hệ thống chi nhánh phân phối trực tiếp của tập đoàn Hòa Phát tại miền Nam. Công ty Miền Nam là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng hòa phát như nội thât văn phòng, trường học, bệnh viện, công cộng tại hồ chí minh và các tỉnh thành lân cận khác.

Đại lý hòa phát tại HCM

Các sản phẩm của Hòa Phát đều là những sản phẩm có chất lượng cao dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhất. Bởi vì sao chúng tôi chú trọng đến chất lượng như vậy?
Hiện nay ngoài thị trường ở Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều các thương hiệu nội thất khác nhau cạnh tranh nhau gay gắt. Khách hàng cũng dè chừng hơn khi đưa ra những quyết định cuối cùng.
Chất lượng và thái độ của nhân viên chính là yếu tố then chốt để khách hàng lựa chọn và tin tưởng công ty. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, thương hiệu Hòa Phát đã đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao.
Thời gian qua chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Mặc dù hiện nay công ty hòa phát đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường nội thất nhưng công ty vẫn luôn không tiếp thu phản hồi từ phía khách hàng để cải tiến sản phẩm nhằm đưa ra những mẫu mã phù hợp nhất, chất lượng nhất.
Cùng với đó việc sản xuất trên dây truyền hoàn toàn tự động do đó tiết kiệm được chi phí sản xuất nên giá sản phẩm hòa phát luôn rẻ hơn so với các thương hiệu khác.
Sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, đó chính là những lý do khiến khách hàng quyết định lựa chọn hòa phát là thương hiệu để mua sắm.
                 Xem các mẫu bàn ghế hòa phát mới nhất tại fanpage hòa phát
Bạn có thể tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi, có rất nhiều các loại sản phẩm cho bạn lựa chọn
1. Bàn làm việc văn phòng
2. Bàn giám đốc, trưởng phòng
3. Ghế xoay văn phòng
4. Vách ngăn văn phòng
5. Các sản phẩm nội thất trường học các cấp
6. Các sản phẩm nơi công cộng, nhà ga, bến xe, bệnh viện…
7. Các sản phẩm nội thất gia đình bằng gỗ tự nhiên…

2 mẫu sản phẩm Hòa Phát Sài Gòn được khách ưa chuộng

 Cụm bàn làm việc TBN-T2D
Cụm bàn làm việc TBN-T2D
 Bàn làm việc MN11407
Bàn làm việc MN11407

Đây là 2 mẫu bàn làm việc của hòa phát được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, công ty. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc có thể dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác cùng chất lượng tốt khiến cho 2 mẫu bàn hiện đang rất được ưa chuông.

Đây là các mẫu bàn làm việc chân sắt mới có thời gian sử dụng lâu hơn so với các mẫu bàn làm việc gỗ.

Ngoài ra việc thiết kế thêm các phụ kiện của bàn cũng hết sức đơn giản. Nếu các bạn muốn lắm những tấm vách ngăn để tạo không gian làm việc riêng tư cho nhân viên thì có thể tham khảo thông tin tại bài viết

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ – Vách ngăn văn phòng bằng nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *