Đầu tư đất nền hay đầu tư đất dự án sẽ có lợi nhuận cao hơn?

Trong thị trường đầu tư những năm gần đây khách hàng đã có rất nhiều lựa chọn cho một linh vực đầu tư để đem lại lợi nhuận cao cho mình nhưng dưới đây tôi xin chia sẻ về cách đầu tư đất nền khu đô thị hay đầu tư đất nền đơn thuần sẽ có lợi nhuận tốt hơn.

Trước tiên xin trình bày tại sao tôi lại nói tới vấn đề đất mà không phải là chung cư.

+ Với người Việt Nam luôn có suy nghĩ theo quan niệm từ xưa tới nay và vẫn còn in trong đầu một quan niệm đất có hạn, chung cư thì sẽ có rất nhiều nên đầu tư đất sẽ tốt , đem lại lợi nhuận cao hơn so với đầu tư chung cư.

Vậy tại sao giữa đất đô thị và đất nền bên ngoài thì chung ta phải chọn phải xem đâu là nơi sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất. Tôi xin nêu một số ưu điểm để bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình tại khu vực tỉnh quảng ninh hiện nay.

+ Với đất nền bên ngoài ( đã có sổ đỏ đứng tên cá nhân của chủ lô đất )  thì khả năng tăng giá không cao vì sao.

Nếu là đất nền bản thân các lô đất đều đã có chủ sở hữu với mục đích mua ở kinh doanh trên mảnh đất đó mà không có nhu cầu mua đi bán lại để giúp tạo được sóng trên thị trường.

+ Với đất nền khu đô thị thì hoàn toàn khác tại sao như vậy thì khi đất nền dự án chủ đầu tư không bán hàng sẽ có đơn vị bán hàng  ( sàn giao dịch bất động sản ) lúc đó sẽ có nhân viên bán hàng tạo sóng cho khách hàng có cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận tốt nhất cho lô đất khách hàng đầu tư vào tại đất nền khu đô thị đó.

+ Đối với dự án đất nền khu đô thị tại quảng ninh thì có những dự án cực tốt để đầu tư nhưng tại sao khách hàng luôn có sự đề phòng ( mặc dù rất thích đầu tư nhưng luôn e dè tìm hiểu ngọn ngành vì tài sản lớn nên nhiều khi khách hàng bị mất cơ hội đầu tư đem lại lợi nhuận cực tốt), đôi khi khách hàng muốn mua nhưng lại gặp những bạn nhân viên tư vấn chưa có độ hiểu biết sâu về dự án dẫn tới những sự tư vấn chưa chuyên nghiệp chưa giải thích được các vấn đề mà khách hàng đang muốn biết cũng dẫn tới tình trạng bỏ lỡ cơ hội của khách hàng.

+ Qua những phân tích sơ bộ tôi đã nói dẫn đến tình trạng rất nhiều khách hàng bỏ lỡ cơ hội nhưng đừng lo ngại cơ hội vẫn sẽ có để nhà đầu tư lựa chọn như đầu tư dự án Eastin Phát Linh cũng là lựa chọn tốt cho những khách hàng đầu.

Quý khách có nhu cầu đầu tư hãy tìm hiểu và gọi tới chuyên viên tư vấn hàng đầu của chúng tôi để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *