Dự án Vinh Heritage – Tiêu điểm đất nền huyện Nghệ An

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Nghệ An được xây dựng tại Đường Lê Mao kéo dài, Phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố nằm tại địa lí đắc địa nhất khi nằm tại 1 trong những vị trí kim cương nhất của huyện Nghệ An TP Vinh. Sở hữu thiết kế vượt trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án biệt thự và nhà phố đang tạo ra 1 sức hút nóng trên thị trường BĐS TP Vinh.

Vinh Heritage

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/astral-city

Biệt thự Vinh Heritage Nghệ An giao thông hoàn chỉnh

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu địa điểm nằm ngay sát bên hồ điều hòa rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai khi được hoàn thành, hồ điều hòa này còn rộng gấp và phát triển thành lá phối xanh của phía Trung Trung Bộ TP Vinh. Vị trí năm ngay sát hồ điều hòa này khiến dự án đất nền Vinh Heritage nâng tầm được đẳng cấp của mình lên 1 tầm cao mới và phát triển thành dự án biệt thự và nhà phố được quý khách hàng yên thích nhất. Từ địa điểm đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Mipec & Tràng An , cư dân có thể dùng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi đi lại được với đa số mạng lưới tuyến đường lớn của TP Vinh, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày cực kỳ tiện lợi và tân tiến chỉ để cho cư dân tương lai của Dự án Vinh Heritage.

Môi trường sống luôn được CĐT đặt lên uy tín khi bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án đất nền cao cấp. Và dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Nghệ An không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An. Chủ đầu tư luôn dành sự để ý đặc trưng vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Với định hướng phát triển thành 1 dự án biệt thự và nhà phố hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn, dự án đất nền Vinh Heritage còn mang đến cho toàn thể quý cư dân 1 cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân thỏa mãn niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hàng ngày tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng 1 cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Dự án Vinh Heritage Vinh Tân khu hạng A

đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Mipec & Tràng An được thiết kế bởi các nhà thiết kế uy tín giai đoạn này với thiết kế theo hướng tân tiến và thân thiện với môi trường sống sẽ mang đến cho bạn 1 môi trường sống lí tưởng. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi lại nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/cao-bang/

Chính vì lý do này mà CĐT Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An đã xây dựng 1 khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Đặc biệt, cùng với sự tham gia của “ông lớn” Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An, các công trình nhà ở của Dự án Vinh Heritage đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, các cư dân nơi đây không chỉ được tận hưởng nhiều tiện ích của riêng mình như cổng bảo vệ hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn trải nghiệm cuộc sống tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Xem thêm thông tin