Học bóng rổ ở Hà Đông | Lớp dạy bóng rổ trẻ em

Lớp học bóng rổ trẻ em ở Hà Đông được trang bị đầy đủ các dụng cụ bổ trợ cùng với hệ thống sân tập chuyên dụng giúp các em nhỏ có những giờ học bổ ích nhất. Kết hợp cùng sân tập các thầy cô HLV có chuyên môn, đã qua trường lớp sự phạm giúp các em tiếp cận với bộ môn bóng rổ dễ dàng.

Lớp học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Đông

Lớp học bóng rổ trẻ em ở Hà Đông đang được đông đảo bậc phụ huynh và các em nhỏ yêu thích. Vì lợi ích của việc học bóng rổ đem lại cho trẻ chiều cao lý tưởng, hệ cơ xương chắc chắn, trẻ được học cả tin thần đồng đội, tinh thần thi đấu kiên cường, sáng tạo trong lối chơi. Chính những lợi ích trên mà các lớp dạy bóng rổ trẻ em ở Hà Đông đang được nhiều bậc cha mẹ cho con mình tham gia tập luyện, nhằm giúp các em cho một chiều cao lý tưởng, một thân hình đẹp, một sức khỏe dồi dào.

Lớp dạy bóng rổ trẻ em ở Hà Đông uy tín và chất lượng

Hiện nay, ở Hà Đông đang có Trung tâm bóng rổ Thể Thao Tuổi Trẻ là trung tâm dạy bóng rổ trẻ em tốt nhất và uy tín nhất. Trung tâm với nhiều lịch học và địa điểm học khác nhau nên phù hợp với mọi gia đình và mọi em nhỏ.

Lớp học bóng rổ ở Hà Đông chất lượng

Thể Thao Tuổi Trẻ với bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm, +100 lớp dạy bóng rổ, + 80 huấn luyện viên, +6000 học viên đang theo học tại Trung tâm. Với mục tiêu tại lớp học bóng rổ ở Hà Đông và tất cả các lớp học bóng rổ khác là đem đến cho các em nhỏ môi trường chơi bóng rổ lành mạnh, chuyên nghiệp, đầu tư về dụng cụ bổ trợ, sân tập tốt nhất cho các em học viên.

Thông tin về lớp học bóng rổ ở Hà Đông:

Lứa tuổi: Từ 6 đến 16 tuổi

Học phí: 1.390.000vnd / 13 buổi học

Lịch học bóng rổ ở Hà Đông: http://thethaotuoitre.com/lich-hoc-bong-ro/

Lớp dạy bóng rổ trẻ em ở Hà Nội của Thể Thao Tuổi Trẻ sẽ giúp trẻ chơi bóng rổ tốt trong thờ gian ngắn, tăng trưởng chiều cao tự nhiên, phát triển toàn diện nhất từ chiều cao đến sức khỏe và tâm hồn.

Bậc phụ huynh đang có nhu cầu cho con tham học bóng rổ vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Trung tâm bóng rổ, bóng đá Thể Thao Tuổi Trẻ

Hotline: 098.135.26.26

Email: thethaotuoitre.it@gmail.com

Website: http://thethaotuoitre.com/

#thethaotuoitre #hocbongda #hocbongro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *