Hướng dẫn cách thiết kế vách ngăn đẹp khi chuyển nhà mới

Hướng dẫn cách thiết kế vách ngăn đẹp khi chuyển nhà mới

Khi chuyển nhà mới, có rất nhiều chi tiết bạn muốn thay đổi cho ngôi nhà của bạn. Có thể bạn thấy căn phòng này quá rộng và cần một chiếc vách ngăn vừa ấn tượng, vừa hiệu quả.

Chiếc vách ngăn có thể giúp bạn tận dụng được tối da không gian riêng tư cho từng căn phòng hoặc chỉ đơn giản là tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vậy, làm sao để có thể có vách ngăn đẹp khi chuyển nhà mới. Bài viết dưới đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội sẽ giúp bạn có thể thiết kế những tấm vách ngăn đơn giản và dễ áp dụng cho ngôi nhà của bạn.

Dùng gỗ tự nhiên

Nếu bạn không muốn không gian ngôi nhà bị thu hẹp lại quá đáng mà vẫn giữ được khoảng riêng tư thì dùng vách ngăn gỗ tự nhiên là một số gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể dùng gỗ tự nhiên với những đường nét uống cong để tạo khoảng trống, tách hai khu vực có chức năng sử dụng khác nhau.

Hướng dẫn cách thiết kế vách ngăn đẹp khi chuyển nhà mới

Tủ sách

Nếu bạn đang bí ý tưởng cho vách ngăn căn phòng thì tủ sách là một gợi ý tuyệt vời. Một chiếc tủ sách có chiều cao vừa phải vừa có công dụng đặt sách và những vật dụng cần thiết, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng nhà bạn. Ánh sáng có thể xuyên qua những kẽ hở ở kệ sách, không quá gắt. Giá sách ở đây không chỉ trong khuôn khổ vuông vức bình thường mà có thể nhiều hình dạng khác nhau.

Dùng vách kính

Dùng kính làm vách ngăn đặc biệt hữu dụng đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Bạn có thể sử dụng nó như một tấm tường kính xung quanh phòng ngủ. Khi cần thiết, hãy buông rèm và bạn sẽ có một không gian riêng tư đích thực. Còn bình thường thì có thể bỏ rèm đi, không gian căn phòng của bạn sẽ trông rộng rãi hơn rất nhiều.

Dùng gương

Ít ai nghĩ rằng, gương không chỉ là vật dụng để soi mà còn có thể làm vách ngăn rất hiệu quả. Một chiếc gương lớn ngăn phòng khách với phòng bếp sẽ rất độc đáo. Nếu bạn muốn căn phòng của mình thêm rộng rãi hơn thì sử dụng gương cũng là một giải pháp tuyệt vời.

Rèm

Rèm cửa là giải pháp rất tuyệt vời nếu bạn muốn tạo sự ngăn cách mềm mại cho căn phòng.

Các bức rèm được thiết kế với mẫu mã, màu sắc khác nhau còn tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. Nếu không sử dụng đến, bạn có thể buộc chúng lại và lại trở thành một thành phần trang trí cho căn phòng.

Vách thạch cao

Đây là giải pháp để ngăn chia không gian khá linh động. Dùng vách thạch cao mà vẫn có khả năng phân chia linh động ở các khu vực mà vẫn đảm bảo sự hiện đại, sang trọng cho không gian căn phòng.

Thông thường, dùng vách thạch cao còn có thể được trang trí thêm đĩa sử, tạo điểm nhấn và không gian ấn tượng cho ngôi nhà bạn.

Bài này được viết duy nhất trên Vách ngăn phòng – vách nghệ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *