Khắc phục không gian nhàm chán của bạn nhờ tủ sách độc đáo

Bạn nghĩ rằng những giá sách thật là nhàm chán, chắc hẳn bạn chưa được nhìn ngắm các tủ sách độc đáo này. Hãy nhìn xem, bạn sẽ phải thay đổi nghĩ suy đấy!

Chúng ta thường quen với những kiểu tủ sách truyền thống là những hình hộp chữ nhật gắn trên tường, tuồng như chúng quá cũ và gây lộn nhàm chán.

Với những thiết kế sau, kệ đặt sách không phải là những khối hình chữ nhật nhàm chán nữa, mà được thiết kế với sự sáng tạo và trở nên một tác phẩm nghệ thuật.

Sáng tạo khi chọn tủ sách 

Đổi thay một chút, các ý tưởng thiết kế độc đáo, thông minh từ mẫu giá đặt sách thân thuộc sẽ thật sự tạo được điểm nổi bật ấn tượng cho những môi trường sống trong nhà của bạn.

Một môi trường học tập, làm việc thì kệ đặt sách rất quan trọng. Các loại thiết kế thông minh dưới đây, sẽ không chỉ là nơi lưu trữ mà nó còn là nơi đem đến cảm hứng cho công việc, học tập của bạn.

Vẫn dựa trên thiết kế của mẫu tủ sách truyền thống, nhưng một chút khéo léo và tinh tế lúc thiết kế sẽ giúp kệ sách trở thành độc đáo hơn. Đặc trưng, tủ sách này là kết hợp thú vị giữa giá để sách và kệ để rượu cũng như các trang bị trang trí khác.

Tủ sách tiện ích

Một dòng ghế rất thực tại dành cho những người phá cách. Bạn khả năng vừa thưởng thức trà vừa đọc sách một cách thật thả sức với phần tay vịn được thiết kế như một kệ sách.

Giá để sách lúc được thiết kế biến tấu phổ quát, chúng còn được tận dụng làm vách ngăn linh động, chia không gian giữa những gian phòng chức năng mà vẫn không làm mất đi vẻ khoáng đãng, không làm bí không gian mà còn trở nên tiện lợi.

Ngoài ra những chiếc kệ để sách hình cây cũng đang rất được ưa thích. Nó tạo nên sự đặc sắc cho không gian cũng như rất phong cách người nhìn.

Ý tưởng sáng tạo với tủ sách

  • Điểm mặt top 5 vách ngăn phòng ngủ được ưa chuộng nhất năm 2017

Lúc các đoạn ống nước thô cứng biến thành loại kệ sách, bạn sẽ phải ngạc nhiên về những tác dụng lưu trữ cũng như tính thẩm mỹ của chúng.

Chất liệu ống thép gắn nơi góc tường giúp bạn thoải mái xếp các bộ sách nặng mà không phải lo lắng về không gian lắp đặt cũng như độ bền.

Bên cạnh đó, mẫu giá để sách làm từ ống nước còn đem lại cho chủ sở hữu cảm giác vừa cổ điển, vừa mới mẻ về đô thị hiện đại.

Một tủ sách độc đáo và mới mẻ không kém ý tưởng thiết kế chủ đạo.

Chính tủ sách này chính là điểm đặc sắc đặc thù cho đầy đủ căn phòng. Các thanh gỗ không tương xứng liên kết với nhau sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Chúng tạo nên 1 tổ hợp độc đáo lạ mắt.

Giá để sách âm tường là một trong các ý tưởng lý tưởng. Thế mạnh to nhất của kệ đặt sách này là giúp bạn tận dụng không gian, phù hợp với các phòng nhỏ hẹp.

Nguồn: http://emdep.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *