khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc

Theo quy định của Luật Lao động: người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một năm một lần cho người lao động. Đối với những công việc nặng nhọc, độc hại… người lao động được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần.

Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Thông thường, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp được thực hiện theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Tuy nhiên, do tính chất của từng công việc, doanh nghiệp lại có nhu cầu khám chuyên sâu khác nhau cho nhân viên của mình.

Ví dụ: công nhân khu công nghiệp do ồn ào, bụi bặm nên thường mắc những bệnh nghề nghiệp như hô hấp, thính lực, nhiễm độc chì… Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe.

Do vậy, nhiều doanh nghiệp rất quan tâm đến việc lựa chọn các đơn vị nhiều kinh nghiệm tổ chức khám sức khỏe định kỳ, có đội ngũ bác sĩ giỏi và những gói khám hợp lý.

Thấu hiểu được nhu cầu các doanh nghiệp, Bệnh Viện Đa Khoa Thu Cúc luôn xây dựng những gói khám hợp lý, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Để xứng đáng là đơn vị tư vấn và khám chữa bệnh tin cậy cho sức khỏe nhân viên của nhiều doanh nghiệp hiên nay.

Doanh nghiệp được gì khi khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc ?

Khi các doanh nghiệp đăng ký các gói khám sức khỏe tại Bệnh Viện Đa Khoa Thu Cúc sẽ được nhận nhiều quyền lợi như

Bệnh viện đáp ứng đầy đủ các danh mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Ngoài ra, bệnh viện còn linh hoạt trong việc cung cấp các gói khám sức khỏe chuyên sâu theo nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Doanh nghiệp dễ dàng đăng ký các gói khám tại bệnh viện hoặc tại chính doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp linh hoạt sắp xếp thời gian và thuận tiện trong quá trình thăm khám.

Quy trình khá m khoa học và chuyên nghiệp để quá trình thăm khám cho doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thăm khám.

Đưa ra kết quả khám nhanh chóng, chính xác. Xử lý kịp thời và và hiệu quả các trường hợp có bất thường về sức khỏe.

Sau khi có đầy đủ kết quả khám, bệnh viện còn tổ chức tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh cho các đơn vị… cùng các giáo sư, bác sĩ tại bệnh viện.

Quy trình khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Quy trình khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại Bệnh Viện Đa Khoa Thu Cúc luôn đảm bảo diễn ra một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các nội dung cho gói khám. Ngoài ra, trong quá trình khám, các cán bộ nhân viên của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ lễ tân và các nhân viên y tế hướng dẫn toàn bộ các thủ tục khám và đưa tới các phòng chức năng.

>> Chia sẻ thêm thông tin tác dụng của khám sức khỏe định kỳ TẠI 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *