Khóa học bóng đá ở Hà Nội cho trẻ

Hiện nay, bóng đá đang là môn thể thao được nhiều người ưa chuộng nhất, đặc biệt là các em nhỏ và bậc phụ huynh đang có con trong giai đoạn từ 6 đến 16 tuổi. Vì khi các em nhỏ chơi bóng đá sẽ giúp trẻ vận động toàn cơ thể, từ đó giúp trẻ phát triển cơ thể một cách toàn diện.

Hiểu được tâm lý và nhu cầu của động đảo trẻ em ở Hà Nội, Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ liên tục mở các khóa học bóng đá ở Hà Nội cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi. Khóa học bóng đá sẽ hướng dẫn và dạy các em những kỹ chiến thuật bóng đá từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học bóng đá ở Hà Nội cho trẻ từ 6 đến 16 tuổi

Đăng ký học bóng đá cho trẻ, các em sẽ được làm chính mình trong những giờ học vui vẻ, hòa đồng cùng các bạn trong lớp. Tại khóa học, trẻ không chỉ được dạy kỹ thuật bóng đá mà còn có cơ hội giao lưu, kết bạn với nhiều bạn khác cùng lứa tuổi. Những hoạt động này giúp các em hòa nhập quen khi ra bên ngoài hơn. Chơi bóng đá không chỉ là một thể thao mà còn là trò chơi giúp các em giải tỏa áp lực sau những giờ học chính quy.

Khóa học bóng đá trẻ em của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với giáo trình được soạn thảo từ các thầy cô, HLV hiện đang là giảng viên các trường SP TDTT và các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp trẻ tiếp thu dễ và nhanh các kỹ thuật bóng đá cơ bản đến nâng cao.

Khóa học bóng đá ở Hà Nội cho trẻ

Lý do nên cho trẻ tham gia khóa học bóng đá ở Hà Nội

Khóa dạy bóng đá trẻ em sẽ thúc đẩy cơ thể trẻ phát triển tổng thể, do được tập luyện thường xuyên và những bài tập phù hợp với lứa tuổi. Khi luyện tập các cơ và hệ xương của trẻ được vận động liên tục, qua đó giúp kích thích sự phát triển của hệ cơ xương.

Việc chơi bóng đá thường xuyên không chỉ dừng lại ở sự phát triển hệ cơ xương mà còn giúp trẻ phát triển hệ hô hấp và hệ tim mạch, từ đó giúp trẻ tránh được các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp và hệ tim mạch. Đặc biệt là trẻ sẽ không bị béo phì, một bệnh mà nhiều trẻ ở Hà Nội đang gặp phải do ít chơi thể thao.

Những phân tích trên sẽ giúp bậc phụ huynh hiểu hơn về khóa học bóng đá ở Hà Nội cho trẻ em và tác dụng của việc trẻ chơi bóng đá thường xuyên.

Đăng ký học bóng đá cho trẻ ngay qua hotline: 096-135-2626 – 097-135-2626 hoặc email: dangky@thethaotuoitre.com để được tư vấn thời gian học và hệ thống sân tập toàn thành phố.

Xem thêm các bài viết khác>> http://vachnghethuat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *