Không gian thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 20m2

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

Chỉ với 20m² nhưng với cách xử lý không gian thông minh, linh động đã giúp cho căn nhà nhỏ này trở nên chốn đi về tiên tiến, yên ấm. Cộng Vách Nghệ Thuật ngắm nhìn ko gian bên trong nhà cửa này nhé Anh chị.

1. Không gian thiết kế nội thất 20m2

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

20m² quả là khoảng chiều dài, chiều rộng, chiều cao nội thất nhà 20m2.

Với tổng diện tích như vậy, phổ biến gia đình sẽ phải loay hoay để bài trí, trang trí nội thất cho những chức năng cần phải có nhất.

Tuy nhiên, với thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 20m² này lại hoàn toàn khác, chủ sở hữu của nó đã làm cho mọi người lép thăm nhà đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Với khoảng chiều dài, chiều rộng, chiều cao siêu nhỏ tương tự, bằng sự khéo léo và linh động của mình, gia chủ đã thiết kế nội thất nhà nhỏ ra gần như các khu vực chức năng như huyền quan, bếp ăn, phòng mời khách, nơi đọc sách, phòng ngủ, phòng ngự sinh.

 

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

>> Ngắm nhìn thiết kế nội thất Go Home Design

2. Nội thất phòng khách

phòng tiếp khách được sắp xếp thuần tuý nhưng vẫn đẹp cá tính và hiện đại. ko gian nội thất phòng mời khách được sắp đặt ở nơi có phổ thông ánh sáng tự nhiên nhất trong gian nhà nhỏ này.

Với cách sắp xếp đối xứng, gia chủ đã khéo léo lựa chọn sofa có kích cỡ nhỏ nhắn, thêm bàn trà ở giữa. Bức tường đối diện là nơi để sắp xếp tủ tivi và những thiết bị điện tử khác. Chỉ trong vài mét vuông, sự kết hợp giữa màu nâu tím với trắng đủ để giúp góc nhỏ thêm đẹp đẳng cấp, cân đối.

kế bên phòng mời khách là bếp nấu. Khu vực nấu nướng cũng được sắp đặt, trang hoàng ko gian nội thất hơi ấn tượng với sàn gỗ tạo sự mát mẻ cho ko gian.

Hệ thống tủ được gắn quanh đó tường vừa tạo thêm nơi lưu trữ đồ vừa giúp căn bếp sáng hơn nhờ màu trắng bong khôi làm chủ đạo.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

song song với phòng mời khách và phòng bếp là khu vực bed room và nơi đọc sách. Để tăng diện tích sử dụng cho ko gian 23m², chủ nhân của căn hộ đã khéo léo thiết kế kiến trúc với gác lửng phía trên để bố trí nơi nghỉ ngơi.

Phần chiều dài, chiều rộng, chiều cao bên dưới được thiết kế giá đặt sách và phòng làm việc.

Những bậc thang cũng được thiết kế 1 cách cởi mở với những ngăn kéo nhỏ ở từng bậc, giúp các vật dụng, đồ dùng nho nhỏ được đựng trữ ngay ngắn.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

ko gian nghỉ ngơi được sắp xếp thuần tuý với màu trắng, ốp sàn gỗ thay cho giường. Ánh sáng được hỗ trợ hắt tường giúp mọi người thoả thích làm việc hay đọc sách trước khi đi ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *