Khung ảnh treo tường Giahuyshop gợi ý bạn cách treo khung ảnh cưới độc đáo

Tháng 10 là mùa cưới tại Việt Nam, đây cũng là thời điểm các cặp đôi đang háo hức chuẩn bị từ địa điểm chụp ảnh cưới, ngày cưới, thực đơn, danh sách mời cưới, trang trí phòng cưới như nào, nên chọn và treo khung ảnh cưới ra sao phải không?

Đúng vậy, ở bài viết này, Khung ảnh treo tường Giahuyshop sẽ chia sẻ bạn cách trang trí khung ảnh cho phòng cưới ấm cúng và tràn ngập yêu thương.

CÁC LOẠI KHUNG ẢNH CƯỚI

Chắc hẳn những bạn chuẩn bị cưới đều quan tâm vấn đề này phải không? Thông thường ở trong phòng cưới sẽ có 3 loại khung ảnh cưới chính đó là:

CÁC TREO VÀ VỊ TRÍ TREO KHUNG ẢNH

Khung ảnh để bàn thì đơn giản rồi, bạn chỉ cần đặt nó ở bàn trang điểm hoặc ở bàn để đèn ngủ của chúng ta là được. Còn 2 khung ảnh kia sẽ có một sự sắp xếp khác. Cùng tìm hiểu nhé

  • Khung ảnh cưới to: Đây là bức ảnh chính cũng là bức ảnh mà chúng ta tâm huyết nhất. Chính vì điều đó vị trí treo cũng đặc biệt quan trọng, thông thường chúng ta hay treo ở đầu giường hoặc đối diện ở đầu giường sẽ là hợp lý nhất bởi ở vị trí này hai vợ chồng bạn có thể thường xuyên nhìn thấy nó. Điều này khả năng sẽ giúp căn phòng luôn tràn ngập yêu thường. Có rất nhiều cặp vợ chồng trẻ chia sẻ với chúng tôi là sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi chỉ cần nhìn thấy khung ảnh cưới sẽ rất thoải mái và không còn cảm thấy mệt mỏi nữa.
  • Bộ khung ảnh treo tường phòng cưới: Đối với bộ khung ảnh này, tùy thuộc vào không gian của phòng ngủ để lựa chọn vị trí treo cho hợp lý. Thông thường, vị trí được lựa chọn nhiều nhất chính là mảng tường đối diện cửa ra vào của phòng ngủ. Trong trường hợp mảng tường đối diện cửa không thể trang trí được bạn có thể chọn bất kỳ một mảng tường nào của phòng ngủ để treo cũng rất được. Miễn sao mảng tường đó có không gian rộng là được. Ngoài ra, đối với bộ khung ảnh này bạn có thể treo theo hình trái tìm nếu bạn là người lãng mạn hoặc hình vuông, chữ nhật hoặc hình thoi nếu bạn là một người thích phong cách đơn giản.

LÀM KHUNG ẢNH CƯỚI BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?

Một thông tin thêm chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là khi lựa mua khung ảnh treo tường và khung lớn bạn nên chọn chất liệu bằng gỗ thông tự nhiên là tốt nhất.

Điều này giúp cho khung ảnh luôn đảm bảo đẹp, không bị cong vênh mối mọt theo thời gian và một điều đặc biệt là trọng lượng nhẹ giúp giảm thiểu rủi do bị rơi do quá nặng.

Nói chung, chi phí của một bộ khung ảnh cưới khá phù hợp chỉ khoảng dưới 1 triệu VNĐ nên chúng tôi tin bạn không ngần ngại móc hầu bao của mình để mua một bộ sản phẩm này và trang trí cho phòng cưới của mình phải không nào?

 

Theo: Vachnghethuat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *