Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

boc-rang-su-tham-my

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người thắc mắc bởi mỗi nha khoa thường có những bảng giá khác nhau. Và câu trả lời của các nha khoa thường lấp lửng không rõ ràng. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Các yếu tố quyết định tới chi phí làm răng sứ thẩm mỹ 

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ thường được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

– Công nghệ áp dụng để thực hiện các quy trình bọc răng sứ

– Đội ngũ bác sĩ của nha khoa thực hiện bọc răng sứ

– Chất liệu sứ áp dụng để bọc răng sứ

Trong 3 yếu tố thì chất liệu răng sứ chính là yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ. Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau như răng sứ Emax, Ceramill, Nacera hay mặt dán sứ Veneer. Mỗi loại đều có mức giá và những ưu điểm riêng.

bảng giá răng sứ ceramill
Ceramill là một trong những loại răng sứ được nhiều người ưa chuộng

Làm răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, làm răng sứ thẩm mỹ gia bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố tại nha khoa. Trung bình, giá các loại răng sứ thườn giao động từ 2 triệu đến 10 triệu/răng.

>>> Tham khảo ngay: Làm răng bọc sứ bao nhiêu tiền thì hợp lý nhất?

Trong các trường hợp bạn bắt gặp những nha khoa quảng có có mức răng sứ từ 500.000 VNĐ thì bạn nên cân nhắc. Bởi đó có thể là những Nha khoa làm răng sứ kém chất lượng.

Những loại răng sứ giá rẻ này thường không rõ nguồn gốc. Khi chụp lên răng thật sẽ gây sâu răng, hôi miệng. Nghiêm trọng hơn có thể gây mất răng thật. Do đó, bạn hãy cẩn thận để lựa chọn được nha khoa phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *