Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym

Với nhu cầu luyện tập thể thao, thể hình ngày càng phát triển. Việc luyện tập như vậy giúp cho vóc dáng cân đối, giảm stress, tăng cường sức khỏe. Chính vì nhu cầu lớn như vậy mà nơi nào cũng có phòng gym, thể hình để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tập mọi nơi.

Và những khó khăn đối với các chủ phòng tập càng tăng lên, nhiều đối thủ và nhiều thứ cần phải chuẩn bị để có thể thu hút khách hàng. Để mở 1 phòng tập không chỉ cần có thiết kế phòng tập hợp lý, đẹp hay thiết bị máy móc đầy đủ. Mà còn cần đấy sự quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng kịp thời.

Khi mở phòng tập sẽ có rất nhiều người qua lại nên để có thể kiểm soát được vấn đề ra vào của hội viên hay nhân viên không hề dễ dàng.

Những khó khăn mà chủ phòng tập gặp phải trong quản lý sẽ được phần mềm quản lý phòng Gym giải quyết dễ dàng và chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý phòng tập Gym sẽ giúp bạn quản lý được vấn đề ra vào, gói tập, thêm hội viên,…

Dưới đây sẽ là một số lợi ích của việc dùng quản lý phòng Gym bằng vân tay

  • Giúp quản lý việc ra vào của các hội viên và nhân viên, HLV
  • Hạn chế tình trạng khách quên thẻ và làm mất thẻ
  • Thống kế số lượng khách trong một ngày : do mỗi lần ra vào phòng tập mọi người đều phải ấn vân tay nhận diện rồi mới được ra hoặc vào cho nên chủ phòng tập có thể kiểm soát được vấn đề số lượng người tham gia tập 1 ngày.
  • Thống kê được doanh thu trong một ngày
  • Tránh được tình trạng nhân viên bỏ túi riêng, lạm dụng ăn bớt của phòng tập
  • Có thể tích hợp nhiều phòng tập với nhau dễ dàng quản lý không phải đi lại nhiều
  • Quản lý được tài chính, việc thu chi, hay một sản phẩm được bán chạy trong phòng tập,từ đó chủ phòng sẽ có hướng giải quyết để tăng lợi nhuận
  • Giảm tối đa thời gian quản lý công việc từ đó giành thời gian cho việc tìm kiếm khách hàng về cho phòng tập.
  • Ngoài ra, còn kiểm soát được thông tin khách hàng, gói tập, ra hạn gói tập
  • Tổng kết, báo cáo theo tuần, tháng, quý và năm xuất bằng file excel.

Với những lợi ích của phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay bạn sẽ dễ dàng quản lý được mọi công việc, mọi khách hàng một cách tốt nhất.Những thông tin bạn cần biết cũng được tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác.Cùng với đó bạn sẽ phát hiện ra sự phát triển phòng tập của mình đang phát triển như thế nào? Qua doanh thu hàng tháng mà bạn được báo cáo.

Vậy với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay thì phòng tập của bạn rất cần phần mềm quản lý phòng tập sự góp sức của công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc quản lý phòng tập cũng như việc theo dõi kinh doanh. Mong rằng bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý phòng gym thích hợp với mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *