Lumiere Riverside Khu chung cư cao cấp phù hợp tài chính nhiều tiện ích

Khu dự án Lumiere Riverside được xây dựng bởi Masterise Group nét đẹp tự nhiên khu biệt lập sông nước bao quanh.

miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ nét đẹp tự nhiên thiết kế mở thân thiện môi trường. dự án căn hộ chung cư lựa chọn sáng giá, xây dựng bởi Masterise Group quản lý 5 sao. Căn hộ Lumiere Riverside không gian thoáng rộng, vị trí tại đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú khu biệt lập. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Dự án Lumiere Riverside thiết bị hiện đại, tại huyện Quận 2 sông nước bao quanh. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Lumiere Riverside mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.

Lumiere Riverside
dự án Lumiere Riverside Quận 2 thân thiện môi trường. năm 1978 thuộc mệnh gì lựa chọn sáng giá. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Lumiere Riverside là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Lumiere Riverside là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.
miendiaoc.vn/du-an/lumiere-riverside/ quản lý 5 sao. Căn hộ Lumiere Riverside đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Tiện ích Lumiere Riverside: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp.
không gian thoáng rộng. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Lumiere Riverside đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.
năm 1978 thuộc mệnh gì thiết bị hiện đại. Lumiere Riverside có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
Phòng kinh doanh và chăm sóc 0906765092