【Tổng hợp】Những mẫu phòng Karaoke đẹp nhất 2018

Hoạt động Karaoke là hoạt động phổ biến nhất trong giới trẻ và giới công sở ở các thành phố lớn, bởi nó vừa cung cấp sự trải nghiệm yêu thích ca hát, vừa tạo không gian tụ tập, sẻ chia cùng nhau. Chính vì thế, hiện nay, có vô vàn các phòng kinh doanh Karaoke mọc lên, khai thác sâu vào lĩnh vực màu mỡ này.

Bạn đang muốn xây dựng 1 phòng karaoke của riêng mình thì hãy tham khảo ngay các mẫu phòng Karaoke đẹp nhất 2018 dưới đây nhé.

Những lưu ý khi thiết kế phòng Karaoke

Phòng Karaoke là loại hình kinh doanh đặc biệt, do đó được xếp vào loại cần kiểm tra và thẩm định từ các cơ quan chức năng, nên bạn cần hết sức lưu ý khi thiết kế.

Một trong những kiểm định gắt gao nhất là kiểm định chống cháy. Hẳn bạn còn nhớ vụ cháy phòng Karaoke 68 Trần Thái Tông làm chết hơn 10 người. Vì thế, hãy cân nhắc chọn cửa đi chống cháy, tường chống cháy và lối thoát hiểm đảm bảo nhé.

Thêm nữa, phòng Karaoke là nơi luôn phát ra tiếng ồn nhiều nhất, dễ dàng làm ảnh hưởng đến những ngôi nhà xung quanh. Do đó, bạn cần lắp đặt tường cách âm, tường tiêu âm và cả trần nhà cách âm để đảm bảo tốt nhất cho tiếng ồn.

Các dụng cụ phòng chống cháy cũng như thiết bị đảm bảo an toàn phải được cân nhắc lắp đặt ở những nơi thuận tiện nhất.

Vì thế, nếu đầu tư tất cả các trang thiết bị này sẽ cần 1 khoản vốn rất lớn. Nên bạn cần phải cẩn thận chi tiêu cũng như tiết kiệm nhất có thể trong khâu chọn trang thiết bị nhé.

Điểm qua những mẫu phòng Karaoke đẹp nhất 2018

Những mẫu phòng Karaoke đẹp nhất 2018

Phòng Karaoke này kết hợp giữa những đường cong chuẩn parabol tạo 1 không gian ảo, lạ mắt. Cùng với đó là sự kết hợp giữa ánh sáng vàng và màu vân gỗ tạo 1 cảm giác mộc mạc, cổ điển.

Những mẫu phòng Karaoke đẹp nhất 2018

Phụ nữ luôn yêu thích màu tím. Màu tím thơ mộng và thanh thoát được áp làm màu chủ đạo cho phòng Karaoke này, sẽ rất thích hợp cho hội chị em tụ họp.

Những mẫu phòng Karaoke đẹp nhất 2018

Sự kết hợp giữa màu nâu đậm và màu nâu nhạt tạo cho không gian 1 chiều sâu khá lạ. Không gian này tỏ ra tối, ấm nhưng vẫn toát lên được vẻ hiện đại với các trang trí vòng tròn, hoa lá.

Những mẫu phòng Karaoke đẹp nhất 2018

Màu sắc cổ điển cùng với ánh sáng vàng tạo 1 không gian ấm cúng tràn ngập. Cùng với đó là các họa tiết Ai Cập cổ đại như muốn đưa người hát đến 1 xứ sở thần tiên diệu kỳ.

Tham khảo các mẫu cửa chống cháy tại: https://www.facebook.com/Cuathepvangokoffmann/posts/222112875074596

Như vậy, trên đây là các mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất 2018 mà http://vachnghethuat.com/ tổng hợp được. Bạn yêu thích mẫu phòng nào, hay bạn đã tìm ra nguồn cảm hứng sáng tạo cho phòng karaoke của riêng mình? Hãy bắt đầu xây dựng nó nhé, chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *