Mở bán đất nền khu 4 Nhơn Hội New City cháy hàng chỉ trong 30 ngày

Bán đất nền phân khu 4 Nhơn Hội New City chỉ trong 30 ngày 100% đất nền đã có chủ

Dự án Nhơn Hội New City tại Quy Nhơn hiện đang là dự án bất động sản ven biển được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Dẫn chứng cụ thể chính là việc mở bán đất nền khu 4 Nhơn Hội New City đã cháy hàng chỉ trong 30 ngày với hơn 1.000 lô đất nền được khách hàng đặt cọc để giữ chỗ lô đất nền này. Ngoài ra còn có nhiều khách hàng đầu tư tỏ ra tiếc nuối vì chưa kịp sở hữu lô đất nào tại phân khu 4 thì đã hết hàng.

Bán đất nền phân khu 4 Nhơn Hội New City chỉ trong 30 ngày 100% đất nền đã có chủ
Bán đất nền phân khu 4 Nhơn Hội New City chỉ trong 30 ngày 100% đất nền đã có chủ

Việc bán đất nền khu 4 Nhơn Hội New City được triển khai vào tháng 6/2019 và chỉ trong vòng 30 ngày chủ đầu tư đã chính thức bán hết toàn bộ quỹ đất tại phân khu 4. Để có được sự bức phá này, chắc chắn tại phân khu 4 Nhơn Hội có những ưu điểm và tiềm năng nổi bật mà các nhà đầu tư đã nhận thấy. 

Bán đất nền phân khu 4 Nhơn Hội New City giá siêu hời cho các nhà đầu tư:

Đất nền phân khu 4 tại Nhơn Hội New City nằm trong khu đô thị Nhơn Hội Quy Nhơn Bình Định sở hữu vị trí đắc địa với 4 mặt tiền và ven biển. Riêng phân khu 4 Nhơn Hội, nằm bên cạnh lõi đô thị là vị trí trung tâm là phân khu duy nhất có lối thẳng với quảng trường biển.

Phân khu 4 Nhơn Hội có tổng diện tích 34,1ha và được phân lô với 961 nền đất liền kề và 347 nền thương mại. Phân khu 4 nổi bật với diện tích phân lô hợp lý từ 80 – 100m2, không chỉ vừa vặn mà còn siêu hời về giá.

Giá bán đất nền phân khu 4 Nhơn Hội New City công bố từ 1,39 tỷ phụ thuộc vào diện tích và vị trí của lô đất. Mức giá này được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá là “siêu hời” vì quỹ đất nằm trong vùng trọng điểm sử dụng để kinh doanh hay đầu tư cho thuê đều mang đến tiềm năng sinh lời cao trong tương lai ngắn.

Chính vì đây là lô đất nền xứng đáng đầu tư nên rất nhiều khách hàng đã không ngại rót tiền để sở hữu đến 10 lô đất. Chính vì thế nên chỉ trong 30 ngày, toàn bộ sản phẩm đất nền phân khu 4 tại dự án Nhơn Hội Quy Nhơn đã hoàn toàn có chủ.

Lại còn tuyệt vời hơn khi chỉ sau 30 ngày kết hợp đồng thanh toán, ngày 28/7/2019 vừa qua chủ đầu tư dự án đã mang chính thức bàn giao đất nền cho khách hàng. Với các giấy tờ pháp lý minh bạch, sổ đỏ sở hữu lâu dài, điều này đã làm cho sức hút từ dự án Nhơn Hội New City càng trở nên hấp dẫn hơn.

>> Xem thêm: http://vachnghethuat.com

Tiếp nối thành công cho phân khu 4, phân khu 2 Nhơn Hội New City cũng đang được chào bán
Tiếp nối thành công cho phân khu 4, phân khu 2 Nhơn Hội New City cũng đang được chào bán

Đất nền phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City tiếp nối thành công:

Tiếp nối sự thành công của dự án đất nền khu 4 Nhơn Hội New City, ngày 15/7/2019 phân khu 2 Nhơn Hội New City đã chính thức trình làng với việc đặt cọc lô đất 50 triệu. Phân khu 2 nằm ngay cạnh phân khu 4 Nhơn Hội New City và là phân khu gần biển nhất, nơi đây sẽ là khu có nhiều cư dân và du khách qua lại.

Dành cho những khách hàng vẫn chưa có cơ hội sở hữu lô đất nền khu 4 Nhơn Hội, giờ đây có thể nhanh tay sở hữu ngay một lô đất đắc địa trong dự án.

Phân khu 2 Nhơn Hội được xây dựng với diện tích lớn hơn khu 4, và không gian khoáng đạt hơn mang đến không khí trong lành, tài vượng cho gia chủ. Phân khu 2 Nhơn Hội New City cũng được đánh giá là dự án có tiềm năng sinh lời cao trong lĩnh vực kinh doanh thương mại hoặc đầu tư cho thuê.

Tất cả các lô đất của phân khu 2 và phân khu 4 Nhơn Hội đều được chủ đầu tư cho phép xây dựng tự do trong khuôn khổ chiều cao theo quy định. Đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều các khách hàng đầu tư mong muốn bởi bạn có thể tự do thiết kế theo phong cách riêng của mình, hài lòng hơn về sản phẩm do chính mình tạo ra.

Mặc dù thời gian mở bán đất nền khu 4 Nhơn Hội New City đã kết thúc, tuy nhiên đất nền phân khu 2 Nhơn Hội New City đã tiếp nối để mang đến cơ hội cho khách hàng đầu tư. Dự kiến sản phẩm cũng sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy hàng trong thời gian ngắn. Chính vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội vàng lần này, ngay hôm nay bạn hãy nhanh chóng liên hệ Phương Nam Lands để được tư vấn đặt cọc giữ chỗ và bàn giao đất nền trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS
Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng
Hotline: 0966.319.369
Website: https://phuongnamlands.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *