Nên khám sức khỏe định kỳ cho CBNV ở đâu

Việc khám sức khoẻ định kỳ ở đâu và việc làm cần thiết và bắt buộc của doanh nghiệp. Tại Hà Nội, các doanh nghiệp có thể khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại các cơ sở y tế nào uy tín? Hãy cũng chúng tôi điểm qua về gói dịch vụ này nhé.

Ý nghĩa gói khám sức khỏe cho người lao động

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình. Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, lao động còn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong việc chăm lo đến sức khỏe của cán bộ, nhân viên.

Các gói khám sức khỏe công ty thường bao gồm các xét nghiệm chẩn đoán lâm sàng như: Siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm…Từ kết quả này, các bác sĩ có thể tầm soát và phát hiện sớm các mầm mống và tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khi chúng tiến triển thành bệnh.

Gói khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại Thu Cúc

Điều quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ, đội ngũ các giáo sư, y bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn giàu y đức thuộc các chuyên khoa: Tim mạch, Cơ – Xương – Khớp, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Sản – Phụ khoa, Tiêu hóa, Nhi, Thần kinh, Tiết niệu… tham gia vào công tác khám, chữa bệnh và điều trị. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc có hỗ trợ gói khám sức khỏe dành cho người lao động, khi đến đây Ban lãnh đạo cơ quan, công ty được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn và xây dựng gói khám sức khỏe dành cho người lao động định kỳ rất đầy đủ bao gồm:

– Khám chuyên khoa nội (đo huyết áp, tim mạch, hô hấp…): Khám kiểm tra toàn diện cơ thể, khám nhiều cơ quan khác để phát hiện và điều trị các bệnh về tim mạch, tiêu hóa, gan mật, xương khớp…

– Xét nghiệm (máu, nước tiểu): Nhận định sớm các bệnh liên quan đến đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi mật hay xét nghiệm tìm ra virus viêm gan B, C, HIV…

– Siêu âm ổ bụng tổng quát: Phát hiện bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt, cổ tử cung, bệnh về bàng quang, gan mật, thận, tụy…

– Siêu âm tuyến giáp: Thăm dò thiết yếu căn bản trong chẩn đoán điều trị nhân giáp, phép phát hiện nhân kích thước dưới 1cm không thăm khám được trên lâm sàng.

– Siêu âm tuyến vú: Nhằm phát hiện những bất thường về hình thái của tuyến vú, nhất là để rà tìm những khối u của vú đặc biệt là ung thư vú.

– Khám sản (đối với nữ): Phát hiện những bệnh lý phụ khoa: ung thư cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm phần phụ…

– Chụp lồng ngực T (loại trừ tổn thương cấp tính như: lao phổi, viêm nhiễm…và một số bệnh mãn tính.

– Điện tim đồ: Kiểm tra hoạt động của tim.

– Cùng một số danh mục làm thêm nhằm: Phát hiện ung thư sớm: ( AFP, PSA)….

Bệnh viện Thu Cúc, với mục tiêu mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi khách hàng, cũng chính bởi vậy Bệnh viện luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm và đồng hành cùng rất nhiều các Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các Tỉnh lân cận, đây cũng chính là động lực giúp Bệnh viện luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *