Nghệ thuật sử dụng vách ngăn cho căn hộ

vach ngan phong ngu- noi that cao cap

Chức năng thông thường của vách ngăn là giúp bạn phân chia không gian sống.

Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn còn có khả năng mang về cho nó nhiều công dụng tuyệt vời khác. Hãy cùng điểm qua một số cách sử dụng vách ngăn tiện lợi và độc đáo dưới đây, góp phần giúp cho căn nhà bạn có thể trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Liên kết thêm: Khu đô thị Sao Vàng city

vach ngan phong ngu- noi that cao cap
vach ngan phong ngu- noi that cao cap

Vách ngăn gia cố:

Tiện lợi, tiết kiệm diện tích xây dựng lợi dụng vách ngăn làm gia cố để treo tivi, làm kệ, tủ…

Bạn sẽ giúp tiết kiệm khoảng không cho nhà mình. Đó có thể chỉ đơn thuần là vách ngăn với hai cột được làm bằng gỗ phía hai bên để nâng đỡ tivi hoặc có thể đó là vách ngăn với khoang chìm để kê tivi.

Nếu cầu kỳ hơn, bạn có khả năng lắp thêm những giá đựng nho nhỏ để bày biện vật trang trí xinh xắn. Màu sắc của vách ngăn cũng cần được chú ý quan tâm sao cho làm nền cho tivi nổi bật lên hoặc hợp với phong cách của phòng.

Vách ngăn thạch cao với phương án gia cố có thể làm kệ tivi, vừa giúp tiết kiệm không gian vừa là một điểm nhấn sang trọng cho căn nhà.

Vách ngăn với những khoang chìm màu vàng để ứng dụng làm kệ tivi và kệ trang trí. Cần chú ý quan tâm, khi treo đồ vật nặng cần sử dụng giải pháp gia cố so với hệ thống vách ngăn làm từ vật liệu nhẹ.

Vách ngăn là kệ đựng đồ: Tăng không gian chứa đựng, trang trí  cũng là một sáng tạo độc đáo cho những nhà có diện tích hẹp bởi nó giúp bạn tăng không gian lưu trữ bên cạnh việc phân chia không gian sống.

Trên chiếc kệ đó, bạn rất có khả năng bày biện sách hoặc dùng dể trưng bày các đồ vật trang trí đẹp mắt cho nhà thêm sinh động.

Lắp gương lên vách ngăn: “Ẳn gian” diện tích cho ngôi nhà

Cạnh bên việc sử dụng vách ngăn kính ta cũng có thể chọn một cách khác để làm tăng diện tích quy hoạnh “ảo” khi sử dụng vách ngăn.

Đó là treo gương trên vách ngăn này: có khả năng là một chiếc gương lớn vừa với diện tích quy hoạnh của vách ngăn hoặc cũng có thể là nhiều gương nhỏ được treo lên một cách nghệ thuật.

Vách ngăn lửng tiện dụng như quầy bar

Nhiều gia đình xây phòng tiếp khách và phòng bếp liên thông với nhau nhằm tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho căn nhà.

Và vách ngăn – quầy bar được dùng để phân chia địa điểm phòng khách và căn phòng bếp, cùng theo đó là chỗ để bạn bè, khách đến chơi nhà có khả năng ngồi uống rượu trò chuyện với nhau khi phòng khách đã chật, giúp nới rộng không gian tụ họp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *