Vách ngăn phòng khách của 10 căn hộ đẹp trên thế giới

Vách ngăn là giải pháp thiết kế hoàn hảo cho các ý tưởng trang trí nội thất hiện nay, vì nó không những giúp phân chia không gian các phòng liền kề nhau mà còn là đồ nội thất mang tính thẩm mỹ cực kỳ cao, giúp cho căn phòng đẹp hơn rất nhiều!

Vì vậy hãy cùng Vách Nghệ Thuật chiêm ngưỡng 15 mẫu vách ngăn phòng khách đẹp của những căn hộ nổi tiếng trên khắp thế giới dưới đây, biết đâu nó sẽ tạo cảm hứng trang trí vách ngăn phòng khách cho bạn thì sao?

10 mẫu vách ngăn phòng khách của các căn hộ nổi tiếng

Khách sạn tại Harbour Eagle, Michigan

Không gian khách sạn nhìn ra bờ biển Michigan xanh ngắt, với thiết kế nội thất chủ yếu từ gỗ nên không gian cực kỳ mát mẻ. Do đó không có gì ngạc nhiên khi vách ngăn gỗ cũng được thiết kế độc đáo như vậy!

Penthouse Fontana

Mấy ai nghĩ tới ý tưởng ngăn cách phòng khách với phòng ngủ bằng vách ngăn tường có kiểu dáng độc lạ thế này?

Vách ngăn phòng khách không chỉ bằng gỗ là đẹp, vì chỉ cần sự thay đổi khéo léo về kiểu dáng và màu sắc, hoạ tiết cũng khiến nó đẹp khác thường.

Căn hộ ở làng Greenwich

Ngôi làng này nằm ở hạ khu cư dân Manhattan, khu đô thị đông dân nhất thế giới của Mỹ, nhưng không gian yên tĩnh có chút hoài cổ khiến nó không khác gì những ngôi làng yên bình ở miền quê.

Tuy nhiên điểm khác biệt của nó có lẽ là từ nội thất bên trong những ngôi nhà này!

Căn hộ ở công viên Lincoln Park

Vách ngăn phòng khách này được làm từ chất liệu kính mờ có chiều cao kịch trần, một trải nghiệm thú vị phải không?

Căn hộ trên đường  MacDougal Manor

Vách ngăn không hoàn toàn phân chia từng căn phòng liền kề nhau, mà đơn giản là “đánh dấu ranh giới” các phòng để chúng ta dễ nhận biết điểm khác biệt trong nội thất của từng căn phòng đó. Một thiết kế của Heptagon Creations.

Căn hộ Magnolia Gardens

Khu dân cư Mid North

Nằm ở phía Nam châu Úc, phòng khách của căn hộ này được chia thành hai không gian bằng vách ngăn được làm từ đá lớn, kết hợp lò sưởi bên trong.

Nhà nghỉ Perla Vista

Trong hình ảnh này, chúng ta có thể thấy thiết kế vách ngăn độc đáo giống như kệ sách hay giữ đồ trang trí khác có chiều cao tới trần.

Nhà thờ Laggan Sydney

Studio Wall Street

Bạn có thể xem các mẫu vách ngăn phòng khác của Vách nghệ thuật, nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào thì hãy để lại thông tin hoặc comment trong bài viết. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *