Những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật trồng răng sứ Titan

răng sứ titan

Kỹ thuật trồng răng sứ Titan giúp khắc phục hầu như hoàn toàn mọi nhược điểm của răng từ sứ, mẻ, khaapr khểnh cho đến răng bị nhiễm màu. Tuy nhiên răng sứ Titan còn có những ưu điểm khác mà không phải ai cũng biết!


Tiết kiệm tối đa chi phí 

Chi phí bọc răng sứ có lẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Vì chi phí bọc răng sứ thường rất cao mà không phải ai cũng có điều kiện để có thể sử dụng những loại răng sứ đắt tiền. Bởi vậy, kỹ thuật trồng răng sứ Titan ra đời nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bọc răng sứ để có một hàm răng hoàn hảo.

Tuy nhiên, chi phí thường gắn liền với chất lượng, tiền nào của nấy.

Thân thiện với cơ thể 

Răng sứ Titan được cấu tạo gồm 2 lớp. Lớp ngoài phủ sứ và lớp trong – lớp tiếp xúc trực tiếp với răng thật được làm bằng kim loại titan.

Titan là loại kim loại lành tính, không hề gây bất kỳ kích ưng nào cho răng miệng cũng như cơ thể. Đặc biệt, titan còn được biết đến với tính dẫn nhiệt tốt bởi vậy khi đưa vào miệng sẽ không gây cảm giác ê buốt. Khả năng thích ứng sinh học cao

răng sứ màu đục
Răng sứ titan có màu trùng với màu răng thật mang lại tính thẩm mỹ cao

Đảm bảo tính thẩm mỹ 

Kim loại titan cho phép răng sứ ôm sát và răng thật. Tạo độ khít. Đồng thời, răng sứ titan có màu sắc giống với răng thật tạo tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, răng sứ titan còn được biết đến là loại răng sứ có độ bền cao. Khả năng chịu lực và chống mòn tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *