Nội thất Penviet – đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm hàng đầu trên toàn quốc

Nội thất Penviet - đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm hàng đầu trên toàn quốc

Kinh doanh shop mỹ phẩm chưa bao giờ dễ dàng hơn nếu bạn đến với Nội thất Penviet – đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm hàng đầu. Vậy tại sao Penviet lại được nhiều người tin tưởng đến vậy? Dưới đây là những lý do khiến cho các chủ shop mỹ phẩm đều đánh giá cao.

Hình thành và phát triển từ năm 2010, tiền thân là Công ty Cổ phần Quảng cáo và Trang trí nội thất Hoàng Gia, Nội thất Penviet hiện nay đã là một cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hàng ngàn khách hàng đã tìm đến Penviet và hàng ngàn công tình đã được hoàn thiện với giá cả phải chăng, hợp ý của khách hàng. Trong đó, những mẫu cửa hàng mỹ phẩm cũng rất thu hút và được ưa chuộng.

Đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm được ưa chuộng –Nội thất Penviet 
Đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm được ưa chuộng –Nội thất Penviet 

Penviet – đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm hàng đầu

Tham quan bất cứ cửa hàng nào mà Penviet đã từng thiết kế, các bạn có thể nhận thấy rằng mỗi một cửa hàng đều có dấu ấn riêng. Từ những ý tưởng ban đầu của khách hàng, Penviet có đội ngũ kiến trúc sư chịu trách nhiệm thiết kế cũng như hỗ trợ để hình thành nên phong cách của cửa hàng. Những chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ được đội ngũ thi công hoàn thiện tỉ mỉ. Nhờ đó, các bạn sẽ luôn nhận được một shop mỹ phẩm hoàn hảo, đặt nền móng vững chắc cho công việc kinh doanh của mình.

Bên cạnh ưu thế về nhân lực thì Penviet cũng sở hữu khá nhiều xưởng sản xuất trên toàn quốc. Các sản phẩm nội thất của phong thủy đều đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng như giúp cho không gian cửa hàng thêm thẩm mỹ. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những quầy thu ngân, những kệ tủ với nhiều chất liệu bền bỉ, được chọn lọc. Hơn thế, cả sản phẩm và công trình đều được bảo hành lên đến 12 tháng, giúp cho khách hàng có thể yên tâm.

Thiết kế shop mỹ phẩm Penviet đảm bảo chất lượng
Thiết kế shop mỹ phẩm Penviet đảm bảo chất lượng

Và lợi thế lớn nhất chính là thời gian thiết kế và thi công nhanh chóng, tận tình. Bạn sẽ có thể bắt tay vào công việc kinh doanh của mình mà không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm giá cả phải chăng

Điều tuyệt vời nhất khi đến với Nội thất Penviet là bạn sẽ được sở hữu công trình của mình với giá cả hợp lý. Bạn có thể yêu cầu mức giá hoàn thiện công trình hoặc được báo giá trọn gói. Dưới hình thức nào thì Penviet cũng sẽ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải băn khoăn quá nhiều về chi phí phát sinh.

Trong thời gian tới, nếu các bạn muốn thi công cửa hàng mỹ phẩm hãy liên hệ ngay đến Nội thất Penviet. Với tôn chỉ “Không ngừng học hỏi hoàn thiện, luôn luôn đổi mới sáng tạo”, Penviet đã và đang hoàn thành sứ mệnh của mình là mang đến cho khách hàng những công trình ấn tượng nhất, hiệu quả nhất khi kinh doanh.

Nội thất Penviet thiết kế cửa hàng mỹ phẩm giá hợp lý
Nội thất Penviet thiết kế cửa hàng mỹ phẩm giá hợp lý

Hơn thế, với kinh nghiệm quý giá tích lũy trong giai đoạn phát triển, Penviet tự tin sẽ là đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm mà các bạn nên lựa chọn. Tại đây, các bạn có thể hiện lực hóa ý tưởng của mình mà không tốn quá nhiều chi phí.

Nội thất Penviet – Công ty CP Kiến trúc Nội thất và Xây dựng Penviet

Địa chỉ: 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0916.932.899

Website: cosp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *