Nội Thất Tứ Gia – đơn vị thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ uy tín tại Hà Nội

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ phù hợp với những người độc thân hay vợ chồng trẻ để tiết kiệm chi phí. Khi nhận bàn giao là căn hộ chỉ mới xây dựng phần thô, vì thế chúng ta cần hoàn thiện lắp đặt nội thất để có tổ ấm hoàn chỉnh, đẹp đẽ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất khiến chúng ta khá đau đầu trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ uy tín và phù hợp với gia đình mình. 

Nếu bạn vẫn chưa quyết định được nên chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất nào phù hợp với gia đình mình thì hãy thử liên hệ đến nội thất Tứ Gia nhé.

Các kiến trúc sư luôn sẵn lòng tư vấn, chia sẻ miễn phí các thông tin về thiết kế, thi công và ước tính mức giá phù hợp cho mỗi căn hộ. Sau đó họ sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra thực trạng công trình và thiết kế rất nhanh chóng với một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp đến khi bạn hài lòng. Quá trình này thực sự rất ý nghĩa khi mà những ý tưởng, những mong muốn của bạn sẽ được các kiến trúc sư đưa vào trong thiết kế 3D để khách hàng có thể nắm được tổng quan của căn nhà.

Nội Thất Tứ Gia – đơn vị thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh đó thì nội thất Tứ Gia có hợp đồng chi tiết và minh bạch ngay từ đầu, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và không phát sinh phụ phí, cùng với đó là chính sách bảo hành 5 năm uy tín, chuyên nghiệp.

Nội Thất Tứ Gia – đơn vị thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ uy tín tại Hà Nội

Nội thất Tứ Gia có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp tại làng nghề Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội có nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu rõ ràng và có đầu tư máy móc hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ thi công cũng khá là nhiệt tình và tận tâm, làm đến đâu dọn dẹp sạch sẽ đến đấy, bạn sẽ không phải lo phải bận rộn để dọn dẹp hay bụi bẩn sau khi đội thợ lắp đặt xong, an toàn và sạch sẽ. Trong quá trình này, bạn cũng có thể tham gia nếu muốn góp phần vào hoàn thiện tổ ấm của mình. Và đương nhiên, nội thất Tứ Gia luôn có đội giám sát đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình. 

Nội Thất Tứ Gia – đơn vị thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ uy tín tại Hà Nội

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chia sẻ về dịch vụ, quy trình làm việc tổng quan của nội thất Tứ Gia – đơn vị thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn, thiết kế và thi công nội thất thì hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp công ty để nắm được thông tin chi tiết nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG NỘI THẤT TỨ GIA

  • Địa Chỉ: Số 24-Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Xưởng SX: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline: 082.555.0.555 – 0962.636.575 – 0932.106.826
  • Email: hachuandecor@gmail.com
  • website: https://noithattugia.com/
  • Giấy ĐKKD Số: 0109332814 cấp ngày 07/09/2020 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *