Phong cách hiện đại với răng sứ thẩm mỹ – Chị em cần tìm hiểu những gì?

Nhà to cửa rộng hay thời trang hàng hiệu không thể toát lên hết vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại nếu thiếu đi một nụ cười hoàn hảo.

74% phụ nữ thế giới thừa nhận rằng một hàm răng đều đẹp giúp họ tự tin trong giao tiếp và thành công trong các mối quan hệ hay công việc của mình. Nhưng sự thật chỉ 47% trong số họ có được hàm răng tự nhiên như ý.

Một nụ cười còn hơn 10 thang thuốc bổ
Một nụ cười còn hơn 10 thang thuốc bổ

Ngày nay, làm răng sứ không còn được xem như một cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ, hay một điều gì đó sang chảnh và hoang phí chỉ giành cho những người có thu nhập khủng.

Răng sứ thẩm mỹ đã bước vào giai đoạn bình dân hơn, gần gũi và thiết thực, với hàng loạt các nha khoa đua nhau quảng cáo rầm rộ, ưu đãi từ lớn đến nhỏ, công nghệ tiên tiến, chất lượng đảm bảo nhưng mức giá vẫn phân cấp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đồng nghĩa với việc không tồn tại một mặt tiêu cực nào ở thị trường răng sứ thẩm mỹ.

Và lựa chọn của một người phụ nữ thông minh chính là tìm hiểu được những vấn đề cốt lõi nhất trước khi quyết định cải thiện hàm răng của mình.

Địa chỉ tin cậy luôn là yếu tố hàng đầu

Nói về những cái bên trong, người ta nói về đội ngũ chuyên môn, kinh nghiệm, công nghê hay khách hàng.

Những điều này bạn đọc rất dễ tìm được những bài viết chất lượng để tham khảo. Ví dụ như bài viết Bọc răng sứ ở đâu tốt? Hé lộ địa chỉ uy tín chất lượng tại Hà Nội của một nha khoa có tiếng ở Hà Thành.

Nhưng đi kèm với đó, chính là những thứ dễ nhìn, dễ thấy từ bên ngoài nhất. Quy mô phòng khám như thế nào, độ sạch sẽ, đem lại cảm giác yên tâm từ cái nhìn đầu tiên ra sao?

Những tư vấn viên, lễ tân tiếp đón bạn có thái độ chuyên nghiệp, và… răng miệng của họ có được chăm chút đúng cách, đều đặn và đẹp đẽ?

1 số nha khoa uy tín thường yêu cầu bạn thay giày dép trước khi vào phòng khám như một yêu cầu chuyên nghiệp và cẩn trọng vậy.

Cảm giác sạch sẽ "đúng chất" - sức khỏe là trên hết
Cảm giác sạch sẽ “đúng chất” – sức khỏe là trên hết

Mức giá đi kèm với nhu cầu và chất lượng

Những mức giá răng sứ dưới 2 triệu không phải là đúng để cho bạn chọn lựa. Bởi đây chủ yếu là dòng sứ kim loại hay dòng sứ giả rẻ tiền, đánh mạnh vào tài chính của bạn.

Trong những dòng răng toàn sứ chất lượng, ổn định, an toàn và lâu bền thì 2,5-3 triệu có lẽ là mức giá thấp nhất mà bạn phải chấp nhận.

Nhưng chia mức giá này cho 20 hay 30 năm tới, bền chắc về ăn nhai và đẹp đẽ về thẩm mỹ thì đây là mức đầu tư hoàn toàn bình thường, hơn cả giày dép, quần áo, túi xách, mái tóc,… mà bạn có thể bỏ ra.

Bạn đọc có thể xem kĩ hơn bảng giá bọc răng sứ 2018 ở một số nha khoa tiêu chuẩn hiện nay.

Các loại răng sứ hiện nay
Các loại răng sứ hiện nay

Trên đây là một số chia sẻ dành cho chị em phụ nữ. Hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sáng suốt để không phí hoài nhan sắc cho chính mình khi còn có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *