Vách ngăn phòng VHV 01

Các mẫu vách ngăn phòng tại vách nghệ thuật đều được gia công bán tự động bằng máy móc chuyên dụng nhờ sự hỗ trợ của máy tính, nên từng đường nét hoa văn trang trí đều khá sắc nét và dứt khoát. Chính vì thế mà ngoài chức năng phân chia phòng, vách ngăn phòng tại Vachnghethuat còn là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho nhà ở gia đình.

Mẫu vách ngăn VHV 01 là một trong những sản phẩm khá độc đáo trên thị trường, bền mà giá thành rẻ với một số đặc điểm như sau, bạn tham khảo.

Đặc điểm vách ngăn phòng VHV 01

  • Chất liệu VHV 01: Gỗ công nghiệp MDF phủ melamine là chủ yếu hoặc có thể làm theo yêu cầu của bạn;
  • Hoa văn trang trí và màu sắc: Hoạ tiết CNC hình cây, phá vỡ lối thiết kế hoa văn kiểu đối xứng và đều trước đây nên là một mẫu vách ngăn phòng khá hiện đại, độc đáo dành cho phòng khách hoặc nhà bếp;
  • Báo giá VHV 01: 1.6tr/m2.

Không chỉ mẫu vách ngăn VHV 01, tất cả các sản phẩm vách khác tại đây đều được thiết kế và lắp đặt nhanh nhất trong thời gian 1 tuần – 10 ngày. Các chi phí liên quan như thiết kế, đo đạc và lắp đặt sản phẩm đều được tính vào mức giá trên của VH01.

Bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home để tìm kiếm các mẫu vách khác ngoài VHV 01 hoặc các sản phẩm nội thất như giường, tủ, kệ mà gia đình bạn còn thiếu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *