Menu

Vách ngăn phòng VHV 02

Các mẫu vách ngăn phòng tại vách nghệ thuật đều được gia công bán tự động bằng máy móc chuyên dụng nhờ sự hỗ trợ của máy tính, nên từng đường nét hoa văn trang trí đều khá sắc nét và dứt khoát. Chính vì thế mà ngoài chức năng phân chia phòng, vách ngăn phòng tại Vachnghethuat còn là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho nhà ở gia đình.

Mẫu vách ngăn VHV 02 là một trong những sản phẩm khá độc đáo trên thị trường, bền mà giá thành rẻ với một số đặc điểm như sau, bạn tham khảo.

Đặc điểm vách ngăn phòng VHV 02

  • Chất liệu VHV 02: Gỗ tự nhiên là chủ yếu hoặc có thể làm theo yêu cầu của bạn;
  • Hoa văn trang trí và màu sắc: Mẫu vách VHV 02 sử dụng hoạ tiết kỷ hà đặc trưng của phong cách Đông Dương với những ô vuông, hình chữ nhật, hình lục giác với gam màu nâu vàng của gỗ tự nhiên. Một mẫu vách ngăn phù hợp với kiểu gia đình truyền thống hoặc gia đình đa thế hệ;
  • Báo giá VHV 02: 1.6tr/m2.

Không chỉ mẫu vách ngăn VHV 02, tất cả các sản phẩm vách khác tại đây đều được thiết kế và lắp đặt nhanh nhất trong thời gian 1 tuần – 10 ngày. Các chi phí liên quan như thiết kế, đo đạc và lắp đặt sản phẩm đều được tính vào mức giá trên của VH02.

Bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home để tìm kiếm các mẫu vách khác ngoài VHV 02 hoặc các sản phẩm nội thất như giường, tủ, kệ mà gia đình bạn còn thiếu nhé!


Recent Projects

Để lại Bình luận