Vách ngăn phòng VHV 05

Các mẫu vách ngăn phòng tại vách nghệ thuật đều được gia công bán tự động bằng máy móc chuyên dụng nhờ sự hỗ trợ của máy tính, nên từng đường nét hoa văn trang trí đều khá sắc nét và dứt khoát. Chính vì thế mà ngoài chức năng phân chia phòng, vách ngăn phòng tại Vachnghethuat còn là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho nhà ở gia đình.

Mẫu vách ngăn VHV 05 là một trong những sản phẩm khá độc đáo trên thị trường, bền mà giá thành rẻ với một số đặc điểm như sau, bạn tham khảo.

Đặc điểm vách ngăn phòng VHV 05

  • Chất liệu VHV 05: Gỗ tự nhiên là chủ yếu hoặc có thể làm theo yêu cầu của bạn;
  • Hoa văn trang trí và màu sắc: Mẫu vách VHV 05 cũng giống như mẫu VHV 02 khi tiếp tục được trang trí với hoa văn kỷ hà đặc trưng của phong cách Đông Dương. Vẫn là gỗ tự nhiên nhưng kích thước nhỏ gọn đơn giản hơn, mẫu này hoàn toàn phù hợp với những phòng khách hoặc nhà bếp có thiết kế hiện đại với gam màu trắng;
  • Báo giá VHV 05: 1.6tr/m2.

Không chỉ mẫu vách ngăn VHV 05, tất cả các sản phẩm vách khác tại đây đều được thiết kế và lắp đặt nhanh nhất trong thời gian 1 tuần – 10 ngày. Các chi phí liên quan như thiết kế, đo đạc và lắp đặt sản phẩm đều được tính vào mức giá trên của VH05.

Bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home để tìm kiếm các mẫu vách khác ngoài VHV 05 hoặc các sản phẩm nội thất như giường, tủ, kệ mà gia đình bạn còn thiếu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *