Vách ngăn phòng VHV 06

Các mẫu vách ngăn phòng tại vách nghệ thuật đều được gia công bán tự động bằng máy móc chuyên dụng nhờ sự hỗ trợ của máy tính, nên từng đường nét hoa văn trang trí đều khá sắc nét và dứt khoát. Chính vì thế mà ngoài chức năng phân chia phòng, vách ngăn phòng tại Vachnghethuat còn là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho nhà ở gia đình.

Mẫu vách ngăn VHV 06 là một trong những sản phẩm khá độc đáo trên thị trường, bền mà giá thành rẻ với một số đặc điểm như sau, bạn tham khảo.

Đặc điểm vách ngăn phòng VHV 06

  • Chất liệu VHV 06: Gỗ tự nhiên là chủ yếu hoặc có thể làm theo yêu cầu của bạn;
  • Hoa văn trang trí và màu sắc: Hoạ tiết trang trí của mẫu này cũng giống VHV 04 về sự phá cách nhưng thiết kế nhỏ và đơn giản hơn, độ dày của hoạ tiết trang trí nhỏ hơn mẫu VHV 04 nên sẽ không làm cho căn phòng bị rối và mất cân đối;
  • Báo giá VHV 06: 1.6tr/m2.

Không chỉ mẫu vách ngăn VHV 06, tất cả các sản phẩm vách khác tại đây đều được thiết kế và lắp đặt nhanh nhất trong thời gian 1 tuần – 10 ngày. Các chi phí liên quan như thiết kế, đo đạc và lắp đặt sản phẩm đều được tính vào mức giá trên của VH06.

Bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home để tìm kiếm các mẫu vách khác ngoài VHV 06 hoặc các sản phẩm nội thất như giường, tủ, kệ mà gia đình bạn còn thiếu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *