Vách ngăn phòng VHV 08

Các mẫu vách ngăn phòng tại vách nghệ thuật đều được gia công bán tự động bằng máy móc chuyên dụng nhờ sự hỗ trợ của máy tính, nên từng đường nét hoa văn trang trí đều khá sắc nét và dứt khoát. Chính vì thế mà ngoài chức năng phân chia phòng, vách ngăn cnc tại Vachnghethuat còn là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho nhà ở gia đình.

Mẫu vách ngăn VHV 08 là một trong những sản phẩm khá độc đáo trên thị trường, bền mà giá thành rẻ với một số đặc điểm như sau, bạn tham khảo.

Đặc điểm vách ngăn phòng VHV 08

  • Chất liệu VHV 08: Gỗ tự nhiên là chủ yếu hoặc có thể làm theo yêu cầu của bạn;
  • Hoa văn trang trí và màu sắc: Sử dụng hoa văn là những hình vuông bo cạnh tròn xếp đan xen nhau, đủ kích thước lớn nhỏ nhưng lại sử dụng gam màu trắng trung tính hiện đại. Đây là một mẫu vách ngăn kết hợp giữa nét truyền thống Đông Dương với lối sống hiện đại;
  • Báo giá VHV 08: 1.6tr/m2.

Không chỉ mẫu vách ngăn VHV 08, tất cả các sản phẩm vách khác tại đây đều được thiết kế và lắp đặt nhanh nhất trong thời gian 1 tuần – 10 ngày. Các chi phí liên quan như thiết kế, đo đạc và lắp đặt sản phẩm đều được tính vào mức giá trên của VH08.

Bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home để tìm kiếm các mẫu vách khác ngoài VHV 08 hoặc các sản phẩm nội thất như giường, tủ, kệ mà gia đình bạn còn thiếu nhé!

Comments

  1. Nếu mình muốn đặt mẫu VHV 08 màu gỗ khác kích thước của mình một bên 1m2x1m8 một bên 0,6mx1,8m! Cả nẹp cả vách thì bao nhiêu ạ? Mình k cần người thi công chỉ cần vận chuyển trong hà nội vì mình định mang sang nước khác thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *