Vách ngăn phòng VHV 09

Vách ngăn phòng làm từ gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên được gia công bởi công nghệ CNC là một trong những sản phẩm xu hướng trong những năm gần đây cho nội thất gia đình, vì nhò hoa văn trang trí đẹp và đọc đáo nên ngoài chức năng phân chia thì vách CNC còn là đồ nội thất trang trí rất đẹp.

Mẫu vách ngăn VHV 09 là một trong những sản phẩm như thế, vì vậy hãy tìm hiểu một vài đặc điểm sau của VHV 09 và các sản phẩm tương tự.

Đặc điểm vách ngăn phòng VHV 09

  • Hoa văn trang trí và màu sắc: VHV 09 có hoạ tiết trang trí cổ điển, sắc nhọn nên phù hợp nhất khi trang trí ở phòng khách thay vì phòng ngủ. Mẫu vách này cũng có diện tích nhỏ nên không ảnh hưởng phong thuỷ quá nhiều khi đặt trong phòng khách;
  • Chất liệu vách CNC VHV 09: Gỗ công nghiệp MDF phủ nhựa melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của bạn;
  • Bảng giá sản phẩm VHV 09: 1.6tr/m2.

Báo giá trên của VHV 09 đã bao gồm cả chi phí mà kỹ thuật của Vách nghệ thuật kiểm nghiệm mặt bằng căn phòng, đo đạc và thiết kế, lắp đặt sản phẩm cho bạn.

Thời gian từ thiết kế, kiểm nghiệm diện tích lắp đặt và gia công, giao hàng, lắp đặt vách cho nhà bạn nhanh nhất trong thời gian từ 7 ngày – 10 ngày.

Ngoài mẫu vách CNC VHV 09 ở trên nếu bạn chưa tìm thấy mẫu phù hợp ở đây thì hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các mẫu khác để đặt yêu cầu thiết kế lắp đặt cho nhà mình trong thời gian sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *