Vách ngăn phòng VHV 13

Vách ngăn phòng làm từ gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên được gia công bởi công nghệ CNC là một trong những sản phẩm xu hướng trong những năm gần đây cho nội thất gia đình, vì nhò hoa văn trang trí đẹp và đọc đáo nên ngoài chức năng phân chia thì vách CNC còn là đồ nội thất trang trí rất đẹp.

Mẫu vách ngăn VHV 13 là một trong những sản phẩm như thế, vì vậy hãy tìm hiểu một vài đặc điểm sau của VHV 13 và các sản phẩm tương tự.

Đặc điểm vách ngăn phòng VHV 13

  • Hoa văn trang trí và màu sắc: VHV 13 là một mẫu vách CNC được thiết kế theo lối kiến trúc phương Đông, sử dụng hoạ tiết kỷ hà của phong cách Đông Dương nên mẫu này phù hợp nhất để lắp đặt cho phòng thờ hoặc phòng khách truyền thống;
  • Chất liệu vách CNC VHV 13: Gỗ xoan đào hoặc gỗ sồi tự nhiên, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của bạn;
  • Bảng giá sản phẩm VHV 13: 1.6tr/m2.

Báo giá trên của VHV 13 đã bao gồm cả chi phí mà kỹ thuật của Vách nghệ thuật kiểm nghiệm mặt bằng căn phòng, đo đạc và thiết kế, lắp đặt sản phẩm cho bạn.

Thời gian từ thiết kế, kiểm nghiệm diện tích lắp đặt và gia công, giao hàng, lắp đặt vách cho nhà bạn nhanh nhất trong thời gian từ 7 ngày – 10 ngày.

Ngoài mẫu vách CNC VHV 13 ở trên nếu bạn chưa tìm thấy mẫu phù hợp ở đây thì hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các mẫu khác để đặt yêu cầu thiết kế lắp đặt cho nhà mình trong thời gian sớm nhất nhé!

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *