Vách ngăn phòng VHV 14

Theo hình ảnh bên dưới thì vách ngăn gỗ chia phòng VHV 14 – VNT dùng cho phòng ngủ, nhưng với hoạ tiết và màu sắc trắng trung tính thì mẫu này có thể dùng cho bất kỳ căn phòng nào khách. Bạn xem chi tiết VHV 14 – VNT bên dưới đây nhé.

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 14

  • Hoạ tiết và màu sắc: VHV 14 sử dụng hoa văn kiểu hình học như vuông, lục giác đan xen và được bố trí đồng đều cân xứng nên là sản phẩm trang trí tương dối nhẹ nhàng, Bạn có thể sử dụng mẫu này để trang tí cho phòng ngủ, làm vách chia phòng khách với nhà bếp;
  • Chất liệu của vách gỗ VHV 14: Khung gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
  • Bảng giá sản phẩm VHV 14: 1.6tr/m2.

Mức giá trên của mẫu vách chia phòng VHV 14 đã bao gồm cả chi phí thiết kế, đo đạc và gia công, lắp đặt sản phẩm cho bạn. Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng nếu lỗi sản phẩm do khách quan.

Nếu  bạn muónt hay đổi bất kỳ thông số nào của vách ngăn VHV 14 tại Vách nghệ thuật thì chỉ cần liên hệ gửi yêu cầu tư vấn. Bạn xem thêm vách ngăn VHV 15 – VNT tại kho của Vách nghệ thuật xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *