Vách ngăn phòng VHV 17

Vách ngăn gỗ phân chia phòng là một trong những món đồ nội thất trang trí khá hot trong thời gian gần đây bởi hai lý do: Phân chia phòng mà không tốn kém diện tích và trang trí nội thất đẹp.

Vách gỗ tại Vách nghệ thuật được làm từ gỗ tự nhiên/ công nghiệp với thiết kế chắc chắn và đủ loại mẫu mã khác nhau, phù hợp với phòng khách nhà bếp và phòng ngủ hiện đại. Vách gỗ CNC VHV 17 cũng là một trong số đó!

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 17

  • Hoạ tiết và màu sắc: VHV 17 được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên với hoạ tiết thiết kế kiểu pallet xếp chồng nhưng lại không khiến cho bạn bị rối mắt. Để mẫu vách này cân bằng nhất thì bạn nên đặt ở nơi có bức nền thống nhất như tường nhà, lối lên cầu thang thay vì đặt ở giữa nhà;
  • Chất liệu của vách gỗ VHV 17: Khung gỗ tự nhiên, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của bạn;
  • Bảng giá sản phẩm VHV 17: 1.6tr/m2.

Mức giá trên của mẫu vách chia phòng VHV 17 đã bao gồm cả chi phí thiết kế, đo đạc và gia công, lắp đặt sản phẩm cho bạn. Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng nếu lỗi sản phẩm do khách quan.

Thời gian từ khi đặt hàng tới khi được nhận hàng và được lắp đặt nhanh nhất rơi vào khoảng 1 tuần – 10 ngày, vì vậy hãy đặt yêu cầu thiết kế với vách nghệ thuật ngay từ hôm nay nhé!

Ngoài mẫu vách CNC VHV 17 ở trên nếu bạn chưa tìm thấy mẫu phù hợp ở đây thì hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các mẫu khác để đặt yêu cầu thiết kế lắp đặt cho nhà mình trong thời gian sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *