Vách ngăn phòng VHV 18

Vách ngăn gỗ phân chia phòng là một trong những món đồ nội thất trang trí khá hot trong thời gian gần đây bởi hai lý do: Phân chia phòng mà không tốn kém diện tích và trang trí nội thất đẹp.

Vách gỗ tại Vách nghệ thuật được làm từ gỗ tự nhiên/ công nghiệp với thiết kế chắc chắn và đủ loại mẫu mã khác nhau, phù hợp với phòng khách nhà bếp và phòng ngủ hiện đại. Vách gỗ CNC VHV 18 cũng là một trong số đó!

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 18

  • Hoạ tiết và màu sắc: VHV 18 có hoa văn trang trí tự do nhưng thiết kế mềm mại nhẹ nhàng, uốn lượn thay vì các đường nét thẳng dứt khoát nên mẫu này cũng có thể dùng trong phòng ngủ ngoài phòng khách và nhà bếp;
  • Chất liệu của vách gỗ VHV 18: Khung gỗ công nghiệp MDF phủ melamine sơn trắng, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của bạn;
  • Bảng giá sản phẩm VHV 18: 1.6tr/m2.

Mức giá trên của mẫu vách chia phòng VHV 18 đã bao gồm cả chi phí thiết kế, đo đạc và gia công, lắp đặt sản phẩm cho bạn. Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng nếu lỗi sản phẩm do khách quan.

Thời gian từ khi đặt hàng tới khi được nhận hàng và được lắp đặt nhanh nhất rơi vào khoảng 1 tuần – 10 ngày, vì vậy hãy đặt yêu cầu thiết kế với vách nghệ thuật ngay từ hôm nay nhé!

Ngoài mẫu vách CNC VHV 18 ở trên nếu bạn chưa tìm thấy mẫu phù hợp ở đây thì hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các mẫu khác để đặt yêu cầu thiết kế lắp đặt cho nhà mình trong thời gian sớm nhất nhé!

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *