Vách ngăn phòng VHV 20

Vách ngăn gỗ phân chia phòng là một trong những món đồ nội thất trang trí khá hot trong thời gian gần đây bởi hai lý do: Phân chia phòng mà không tốn kém diện tích và trang trí nội thất đẹp.

Vách gỗ tại Vách nghệ thuật được làm từ gỗ tự nhiên/ công nghiệp với thiết kế chắc chắn và đủ loại mẫu mã khác nhau, phù hợp với phòng khách nhà bếp và phòng ngủ hiện đại. Vách gỗ CNC VHV 20 cũng là một trong số đó!

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 20

  • Hoạ tiết và màu sắc: VHV 20 có hoa văn hình oval xếp nối tiếp nhau theo những cách hết sức độc đáo, bạn có thể xem chi tiết ở hình minh hoạ. Khi đặt mẫu này ở phòng khách hoặc nhà bếp sẽ khiến cho căn phòng có sự sáng tạo và khác biệt nhất định, tuy vậy kết cấu không vững chắc nên bạn cần cẩn thận tránh va đập.
  • Chất liệu của vách gỗ VHV 20: Khung gỗ công nghiệp MDF phủ melamine sơn trắng, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của bạn;
  • Bảng giá sản phẩm VHV 20: 1.6tr/m2.

Quy trình sản xuất và lắp đặt vách ngăn VHV 20 tại khu vực Hà Nội dao động trong thời gian khoảng 1 tuần – 2 tuần tuỳ vị trí, chi phí trên của mẫu VHV 20 – VNT đã bao gồm phí sản xuất lắp đặt nhưng chưa gồm bảo hành. Cảm ơn bạn. Bạn hãy xem thêm vách ngăn gỗ VHV 21 – VNT.

Quy trình làm việc của chúng tôi như sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *