Vách ngăn phòng VHV 22

Vách ngăn CNC là vách ngăn được gia cong nhờ sự hỗ trợ của máy móc chuyên dục dưới sự điều khiển của máy tính, nên ưu điểm của vách CNC chính là các mẫu hoa văn trang trí độc đáo khó có thể làm thủ công, dùng để trang trí nội thất rất đẹp.

Vách hoa văn tại Vách nghệ thuật được làm từ gỗ tự nhiên/ công nghiệp với thiết kế chắc chắn và đủ loại mẫu mã khác nhau, phù hợp với phòng khách nhà bếp và phòng ngủ hiện đại. Vách gỗ CNC VHV 22 cũng là một trong những sản phẩm đó!

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 22

  • Hoạ tiết và màu sắc: VHV 22 có hoa văn trang trí thiết kế theo phong cách cổ điển hình xoắn ốc, cong và uốn lượn. Đây là một trong những mẫu hoa văn cổ điển phổ biến nhất trên thị trưuòng vì nó có giá thành rẻ và có thể tang trí ở bất kỳ căn phòng nào;
  • Chất liệu của vách gỗ VHV 22: Khung gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
  • Bảng giá sản phẩm VHV 22: 1.6tr/m2.

Mức giá trên của mẫu vách chia phòng VHV 22 đã bao gồm cả chi phí thiết kế, đo đạc và gia công, lắp đặt sản phẩm cho bạn. Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng nếu lỗi sản phẩm do khách quan.

Thời gian từ khi đặt hàng tới khi được nhận hàng và được lắp đặt nhanh nhất rơi vào khoảng 1 tuần – 10 ngày, vì vậy hãy đặt yêu cầu thiết kế với vách nghệ thuật ngay từ hôm nay nhé!

Ngoài mẫu vách CNC VHV 22 ở trên nếu vẫn không có sản phẩm nào phù hợp thì có thể ghé thăm nội thất Go Home để tìm kiếm các sản phẩm khác phù hợp hơn, chất lượng và bền đẹp hơn cho gia đình mình.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *