Vách ngăn phòng VHV 23

Vách nghệ thuật xin giới thiệu tới bạn và khách hàng mẫu vách ngăn VHV 23 – VNT dành cho phòng khách và phòng ngủ với tông màu ấm, bạn tham khảo chi tiết bên dưới đây nhé!

Đặc điểm của vách CNC gỗ VHV 23

  • Hoạ tiết và màu sắc: VHV 23 sử dụng hoa văn trang trí tự do nhưng các đường nét uốn lượn mềm mại, vì thế mà nó cũng có thể dùng để lắp đặt làm vách ngăn cho phòng ngủ. Vách được phun sơn trắng trung tính, hài hoà nhất với phòng khách hoặc phòng ngủ sáng màu;
  • Chất liệu của vách gỗ VHV 23: Khung gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ sơn melamine, cũng có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng;
  • Bảng giá sản phẩm VHV 23: 1.6tr/m2.

Mức giá trên của mẫu vách chia phòng VHV 23 đã bao gồm cả chi phí thiết kế, đo đạc và gia công, lắp đặt sản phẩm cho bạn. Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng nếu lỗi sản phẩm do khách quan.

Thời gian từ khi đặt hàng tới khi được nhận hàng và được lắp đặt nhanh nhất rơi vào khoảng 1 tuần – 10 ngày, vì vậy hãy đặt yêu cầu thiết kế với vách nghệ thuật ngay từ hôm nay nhé!

Ngoài mẫu vách CNC VHV 23 ở trên nếu vẫn không có sản phẩm nào phù hợp thì có thể ghé thăm nội thất Go Home để tìm kiếm các sản phẩm khác phù hợp hơn, chất lượng và bền đẹp hơn cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *